Fan nhí yêu cầu Pep Guardiola đưa Messi về Man City

Thứ Sáu, 22/07/2016 19:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – HLV Pep Guardiola đã gây bất ngờ cho Braydon Brent, CĐV 7 tuổi của Man City khi gặp em nhỏ này trên một xe taxi.
Tài khoản You Tube của Man City mới đây đã đăng tải clip với nhan đề “Taxi của Pep”. Trong đó, CĐV 7 tuổi của Man City Braydon Brent đã rất bất ngờ khi gặp HLV Pep Guardiola trên một chiếc xe taxi. Trước đó, Braydon Brent nghĩ cậu sẽ gặp MC của kênh CityTV là Chappy. Nhưng thực tế, Chappy lại là người lái taxi, còn người mà Brent gặp trong chiếc xe là Pep Guardiola.

Braydon Brent ngạc nhiên khi gặp Pep Guardiola
Sau phút đầu bỡ ngỡ, Braydon Brent đã đã nói nhiều chủ đề với Pep trên chiếc xe taxi, bao gồm việc nhà cầm quân người Tây Ban Nha có thể thuyết phục Lionel Messi chuyển sang Etihad hay không.

Pep Guardiola giúp Braydon Brent thắt dây an toàn
“Tôi biết Messi là là bạn của ông. Ông có thể gọi điện cho Messi và hỏi xem anh ta có muốn gia nhập đội bóng của chúng ta không?”, Braydon Brent nói. Pep trả lời ngay lập tức: “Nếu Messi chuyển tới đây thì sẽ rất tuyệt đúng không? Nhưng điều đó sẽ rất khó xảy ra”. Nhà cầm quân 45 tuổi này thậm chí còn giúp Brent đeo dây an toàn trước khi trả lời hàng loạt câu hỏi của cậu bé.

Cả hai chụp ảnh tự sướng
Brent còn gây sốc với phát biểu: “Bây giờ, chúng ta đã có ông, chúng ta sẽ giành tất cả các danh hiệu. Vậy chúng ta sẽ để các danh hiệu đó ở đâu?”. Pep nhanh chóng trả lời: “Cậu chắc chứ? OK, chúng ta sẽ cố gắng giành các danh hiệu”.
Sơn Tùng
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay