Di Maria cũng từng nhận thẻ đỏ ngu ngốc ở Real Madrid

Thứ Ba, 10/03/2015 08:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Angel di Maria được coi là một phần nguyên nhân dẫn đến thất bại của Man United trước Arsenal ở Tứ kết FA Cup diễn ra đêm qua khi anh bị truất quyền thi đấu ở phút 77.

Đó là một chiếc thẻ đỏ rất ngu ngốc của Di Maria. Đầu tiên, tiền vệ cánh người Argentina bị phạt thẻ vàng vì một pha ăn vạ. Nhưng chiếc thẻ vàng thứ hai của Di Maria mới đáng nói khi anh túm áo trọng tài Michael Oliver để chất vấn, qua đó bị phạt lần hai chỉ trong vòng hơn 1 phút, đồng nghĩa với việc bị truất quyền thi đấu.

Di Maria túm áo trọng tài định hỏi cho ra nhẽ

Chiếc thẻ đỏ của Di Maria đã gây ra tranh cãi nhưng phần lớn dư luận ủng hộ quyết định của trọng tài Oliver. 

Pha ăn vạ dẫn đến thẻ vàng cho Di MariaChiếc thẻ đỏ của Di Maria đến vào thời điểm Man United đang bị Arsenal dẫn trước 2-1. Hệ quả là đội chủ nhà đã không thể ghi thêm bàn thắng và bị loại khỏi Tứ kết FA Cup với thất bại 1-2. 

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Di Maria nhận một thẻ đỏ ngu ngốc đến vậy. Khi còn khoác áo Real Madrid, Di Maria thậm chí còn nhận 2 thẻ vàng liên tiếp chỉ trong vòng 10 giây vì ngăn cản đối phương đá phạt để rồi bị đuổi ở trận đấu với Deportivo năm 2013.V.M

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO