De Bruyne kiến tạo 'siêu ảo' cho Sane sút tung lưới Arsenal

Chủ Nhật, 02/04/2017 23:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Ngay ở phút thứ 5 của trận đấu giữa Arsenal và Man City, Leroy Sane đã mang về cho đội khách bàn thắng mở tỷ số. Trước đó, De Bruyne đã có đường kiến tạo cực kỳ chính xác để giúp tiền vệ người Đức bứt tốc băng xuống và dứt điểm.
Lợi dụng thời điểm đội chủ nhà dâng cao đội hình, De Bruyne đã có một cú chuyền dài cực kỳ chuẩn xác về phía Leroy Sane, tạo điều kiện cho tiền vệ người Đức bứt tốc giành bóng, vượt qua cả Bellerin và thủ thành Ospina trước khi dứt điểm chéo góc cực kỳ hiểm hóc, mang về bàn thắng mở tỷ số cho Man City.

Chứng kiến bàn thắng tuyệt đẹp đó, các fan Man City không khỏi phấn khích. Trên mạng xã hội Twitter, nhiều lời khen đã được gửi tới dành tặng cho chân sút người Đức.
“Không thể tin được. De Bruyne nhận ra khoảng trống tại phần sân của Arsenal, và đã tạo ra cơ hội cho Sane tỏa sáng”, tài khoản James Robson nhận xét.
“Mái tóc dài dài kiểu Man Bun đã hại Bellerin, anh đã bị che mắt, nhờ đó Sane có được bàn thắng tuyệt đẹp”, tài khoản Miki Mata đùa.
“Chuyện gì xảy ra vây??? Bàn thắng tuyệt đẹp từ Sane”, tài khỏa Makalo trầm trồ.
“Mourinho sẽ không bao giờ tha thứ cho bản thân vì đã đẩy De Bruyne ra đi. Cậu ấy là một cầu thủ mà mọi CLB cần có”, tài khoản Yorumcu Caps nói.
T.Tú
Tổng hợp

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên