Cựu trọng tài Graham Poll: 'Gabriel đáng bị đuổi ngay lập tức vì vào bóng bằng hai chân'

Thứ Hai, 14/03/2016 00:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Gabriel đã thoát việc phải nhận một chiếc thẻ đỏ sau pha vào bóng thô bạo của mình, nhưng rốt cục Arsenal vẫn để thua Watford 1-2.
Cựu trung vệ Villarreal đã thoát án phạt từ trọng tài Andre Marriner trong trận đấu vừa diễn ra giữa Arsenal và Watford tại tứ kết FA Cup, trên SVĐ Emirates.
Cầu thủ người Brazil đã vào bóng cực kỳ thô bạo với tiền đạo đối phương là Troy Deeney. Đó là một tình huống vào bóng bằng hai chân lẫn gầm giày và nếu trọng tài Andre Marriner rút ra một chiếc thẻ đỏ thì Gabriel cũng không thể chối cãi vào đâu được vì điều đó hoàn toàn xứng đáng. Nhưng thực tế ở trên sân, sau pha vào bóng đó, ông Marriner thậm chí còn không hề rút ra bất kỳ chiếc thẻ nào mặc cho Deeney đau đớn yêu cầu sự trợ giúp từ đội ngũ y tế. Và với những người lâu năm trong nghề, quyết định của ông Marriner là hoàn toàn sai lầm và có thể làm ảnh hưởng tới kết quả của trận đấu.

Theo cựu trọng tài Graham Poll, đây là một tình huống vào bóng không thể chấp nhận của Gabriel và đáng lý ra trọng tài trên sân là Marriner cần phải rút ra ngay lập tức một chiếc thẻ đỏ: “Andre Marriner không thể bào chữa cho quyết định này. Gabriel đã vào bóng bằng cả hai chân và gầm giày vào Troy Deeney”.

Tuy nhiên, rất có thể Gabriel sẽ không thể thoát tội khi FA sẽ vào cuộc. Hành vi của Gabriel rất có thể sẽ phải nhận một án phạt nguội từ tổ chức bóng đá quyền lực nhất nước Anh sau khi họ xem lại băng hình.

Mặc dù có đôi chút may mắn sau khi không phải chơi thiếu người, nhưng Arsenal vẫn để thua Watford ngay trên sân nhà với tỷ số 1-2 và nhìn đối thủ tiến vào vòng bán kết.
Hoàng Long

Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*