Cộng đồng mạng cười nhạo vụ chuyển nhượng Joe Hart tới Torino

Thứ Tư, 31/08/2016 10:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nhiều CĐV đã tỏ ra bất ngờ khi thủ môn Joe Hart chuyển sang CLB Torino của Serie A theo dạng cho mượn.
Tương lai của thủ môn Joe Hart đã được định đoạt với việc anh chuyển sang CLB của Serie A là Torino theo dạng cho mượn vào mùa Hè này, sau khi bị HLV Pep Guardiola hắt hủi ở Man City. Trên mạng xã hội Twitter, nhiều người ngạc nhiên khi Joe Hart gia nhập đội bóng cán đích ở vị trí thứ 12 tại Serie A mùa trước. Trong khi đó, một số người bất ngờ khi mà Joe Hart được CĐV Torino chào đón như một người hùng.
Tài khoản Nazrin Ervin Fidelis viết: “Joe Hart? Torino? Ha ha, cứ tưởng các CLB ở Premier League sẽ chiến đấu để giành sự phục vụ của Joe Hart chứ”.
Tài khoản Paddy Power đăng tấm ảnh Joe Hart bị CĐV Torino vây kín và viết: “Joe Hart bị đám đông CĐV bao vây ở Turin. Anh ta nói: “Trong suốt những năm ở Etihad, tôi chưa bao giờ nhìn thấy nhiều CĐV chào đón mình như thế này”.

Joe Hart đã gia nhập CLB Torino theo dạng cho mượn
Tài khoản The Life of Boblo ‏viết: “Tôi cảm thấy Pep đã đá Joe Hart khỏi Man City. Tôi không thích Joe Hart nhưng anh ta xứng đáng được đối xử tốt hơn. Joe Hart là một thủ môn tuyệt vời”.
Tài khoản Jonathan viết: “Tôi rất tò mò muốn biết CĐV Man City sẽ phản ứng ra sao với việc Joe Hart ra đi. Nhưng tôi chưa bao giờ gặp một CĐV Man City nào cả”.
Tài khoản Maya Sari Barus viết: “Chúc may mắn Joe Hart. Tôi sẽ luôn cổ vũ anh”. Tài khoản Arsy viết: “Chúc may mắn Joe Hart. Thủ môn số 1 duy nhất của Man City”. 
Man City có tiếc khi để Joe Hart ra đi?

Man City có tiếc khi để Joe Hart ra đi?

Sự thất thế của Joe Hart đã mở ra một cuộc tranh cãi lớn về năng lực của các thủ môn hiện đại.

Tài khoản Adrian Rivera viết: “Joe Hart gia nhập Torino đúng là một trò hề”. Tài khoản Newstalk Sport viết: “CĐV Torino dường như rất phấn khích về thủ môn mới của họ, Joe Hart”. Tài khoản #91 AD viết: “Khuôn mặt Joe Hart vừa buồn rầu pha chút ngạc nhiên về sự yêu mến của CĐV Torino”.
Tài khoản ultimatefootballshow viết: “Joe Hart đã giữ sạch lưới (42 lần) nhiều hơn bất cứ thủ môn nào ở Premier League trong 4 mùa gần đây”.
Tài khoản Angga viết: “Joe Hart tới Torino là vụ chuyển nhượng kỳ quái nhất trong tháng này”. Tài khoản Kieran Parr viết: “Khi Newcastle giành quyền thăng hạng ở mùa giải sau, tôi rất muốn đội bóng của mình chiêu mộ Joe Hart”.
Sơn Tùng
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên