Chamberlain: Từ người hùng thành tội đồ

Thứ Năm, 26/02/2015 07:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Alex Chamberlain đã trở thành người hùng của Arsenal sau cú cứa lòng ghi bàn gỡ 1-2. Nhưng rồi anh lại là tội đồ khi để mất bóng dẫn đến bàn thứ 3 của đối thủ.

Trong một buổi tối mà các cầu thủ tấn công như Olivier Giroud hay Alexis Sanchez ném đi sạch sẽ các cơ hội cả đội tạo được, cú cứa lòng của Chamberlain rất quý giá. Đó không chỉ là một bàn thắng. Nó còn là niềm hy vọng được thắp lên và có tác dụng xốc lại tinh thần toàn đội. Nếu chỉ thua 1-2, Arsenal có thể thắng 2-0 trên sân khách là đi tiếp.

Nhưng câu chuyện đã trở nên hết sức tồi tệ. Ngay sau khi cứa lòng ghi bàn, người hùng Chamberlain xử lý rườm rà, để rồi chỉ cần đúng 2 đường chuyền, Monaco đưa bóng đến chân Ferreira-Carrasco để anh này tăng tốc, ghi bàn kết liễu số phận các Pháo thủ. Tình thế thậm chí còn tệ hại hơn cả khi bị dẫn 0-2. Thua 1-3, Arsenal phải thắng tới 3-0 trên sân khách mới có thể vào tứ kết.Chamberlain lặng lẽ rời sân

Mất đúng 3 phút 7 giây để Chamberlain từ người hùng hóa tội đồ. Ông Wenger sau trận thú thật “không hiểu sao cả đội lại thua bàn thứ ba”, và rằng Arsenal đã chơi như tự sát.

Cuối trận, Chamberlain tội nghiệp chỉ còn biết cúi gằm mặt rời sân.

Gia Hưng
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên