CĐV Chile kêu gọi Sanchez rời Arsenal: 14 nghìn người biểu tình trên facebook, chỉ... 5 người ra đường

Thứ Năm, 02/03/2017 10:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Chán ghét việc phải nhìn thần tượng của mình thi đấu đơn độc, 5 CĐV ở Chile đã biểu tình kêu gọi Alexis Sanchez chia tay Arsenal ngay trong mùa Hè tới.
Mới đây, các CĐV tại Chile đã có hành động hết sức đặc biệt khi hò nhau biểu tình kêu gọi “người hùng” của họ Alexis Sanchez rời khỏi Arsenal. Lý do đơn giản: các CĐV này cảm thấy Pháo thủ không có khả năng để cạnh tranh cho các danh hiệu và Sanchez ở lại CLB là một sự bất công. Ngày hôm qua (1/3), một cuộc biểu tình với chỉ... 5 CĐV đã diễn ra hết sức sôi nổi.

Cuộc biểu tình diễn ra với chỉ 5 CĐV
Chia sẻ về hành động này, các CĐV Chile cho biết: "Chúng tôi, những người dân Chile đã quá mệt mỏi khi phải xem một trong những ngôi sao lớn nhất của mình thi đấu đơn độc trên sân"."Chúng tôi không muốn anh ấy chuyển đến Real, càng không muốn anh ấy quay về Barca. Chúng tôi cũng chả quan tâm anh ấy chơi ở CLB quái nào cả. Chúng tôi đơn giản chỉ muốn anh ấy chơi bóng cùng 10 đồng đội khác để giành chiến thắng. Anh ấy không đáng bị đơn độc như vậy".Theo người tổ chức, các cuộc biểu tình đầu tiên diễn ra hồi tháng 2 thực chất chỉ là một trò đùa. Tuy nhiên, điều này lại nhanh chóng thu hút sự chú ý từ các phương tiện truyền thông."Kể từ ngày đầu tiên, cuộc biểu tình này chỉ là một trò đùa. Rõ ràng là như vậy", Người tổ chức biểu tình phát biểu. "Nhưng chúng tôi không ngờ rằng các phương tiện truyền thông từ 17 quốc gia lại chú ý như vậy. Do đó, chúng tôi sẽ không đùa cợt nữa"."Hẹn gặp lại các bạn vào 7 giờ tại Plaza Baquedano. Mọi người hãy mang theo một chiếc áo của Sanchez. Nếu là áo Arsenal tôi e rằng có người sẽ đốt nó mất, do vậy tôi gợi ý các bạn nên mang theo một chiếc áo của ĐTQG Chile".

CĐV Chile kêu gọi Sanchez rời khỏi Arsenal

Mặc dù có đến 14.000 người xác nhận trên facebook nhưng chỉ có 5 CĐV trên có mặt tại địa điểm biểu tình.
Hiện tại, Alexis Sanchez vẫn chưa gia hạn thêm hợp đồng với Arsenal. Tiền đạo người Chile đang nhận được lời đề nghị hấp dẫn từ các CLB Trung Quốc cũng như 2 ông lớn của bóng đá châu Âu là Juventus và Inter Milan.
Xem lại trận đấu giữa Arsenal và Sutton United:

Trung Phạm
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*