CGV đồng loạt mở cửa trở lại tất cả cụm rạp từ 9/5

Thứ Tư, 13/05/2020 14:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau thời gian dài tạm ngưng hoạt động để phòng chống dịch Covid-19, CJ CGV Việt Nam (CGV) đã sẵn sàng mở cửa toàn bộ các cụm rạp trên toàn quốc để phục vụ người hâm mộ điện ảnh từ ngày 9/5.
CGV khai trương 2 cụm rạp mới trước thềm Xuân Kỷ Hợi 2019

CGV khai trương 2 cụm rạp mới trước thềm Xuân Kỷ Hợi 2019

CGV vừa chính thức khai trương cụm rạp chiếu phim CGV Happyland Việt Trì tại tầng 3, tòa nhà Happyland Việt Trì (số 1606A Đại Lộ Hùng Vương, P. Gia Cẩm, Việt Trì, Phú Thọ) và dự kiến sẽ đưa vào hoạt động CGV D'Le Roi Soleil tại khu vực thủ đô (số 59 Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội) vào ngày 30/1.
Như vậy, sau hai tuần dừng giãn cách xã hội, các hoạt động du lịch, văn hoá và giải trí trên cả nước cũng đang dần được phục hồi. Được sự cho phép của Thủ tướng Chính phủ, CGV chính thức mở cửa trở lại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 9/5.
Theo đại diện của CGV, việc mở cửa lại các rạp chiếu phim đồng thời vẫn phải đảm bảo các yêu cầu phòng chống dịch bệnh. CGV vẫn sẽ tiếp tục áp dụng và tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh.
Cụ thể, CGV sẽ thực hiện: giãn cách ghế ngồi trong phòng chiếu; giãn cách vị trí xếp hàng tại quầy vé, bắp nước và các vị trí ngồi chờ tại khu vực sảnh; sử dụng màn kháng khuẩn trên các tay cầm và cánh cửa ra vào rạp; quy định bắt buộc mang khẩu trang đối với nhân viên và khách hàng; thực hiện xịt khuẩn tại các phòng chiếu; kiểm tra thân nhiệt nhân viên trước khi vào ca làm; nhân viên được yêu cầu rửa tay và sát khuẩn 20 phút 1 lần trong ca làm việc; nhân viên được trang bị khẩu trang y tế khi làm việc; khuyến khích khách hàng thực hiện giao dịch online; nhân viên được trang bị đầy đủ kỹ năng trong trường hợp khách hàng nghi ngờ nhiễm bệnh như ho - sốt - khó thở. Nhân viên sẽ liên hệ với hotline bộ y tế để đc hỗ trợ tư vấn.

CGV. CGV mở cửa trở lại tất cả cụm rạp. Rạp chiếu phim. rạp chiếu mở cửa
Xịt khử khuẩn tại rạp CGV
Với sự trở lại của CGV, khán giả có cơ hội thưởng thức các tác phẩm điện ảnh như: Sa Mạc Chết (The Dust Walker), Bà Hoàng Nói Dối (Honest Candidate). Ngoài ra, sẽ có sự trở lại của bom tấn rạp phục vụ khán giả, trong đó có: Fast & Furious: Hobbs & Shaw, Johnny English và đăc biệt là hai bộ phim Việt đình đám Tháng Năm Rực Rỡ và Anh Trai Yêu Quái.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên