Sinh tử VTV1: Quỳnh Nga bị 'ném đá' dù cảnh phim nêu quan điểm 'Tuesday' có 2 triệu lượt xem

Thứ Tư, 20/11/2019 21:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong Sinh tử, trích đoạn ‘bà trùm’ Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) nêu quan điểm ‘chỉ mượn tạm chồng người khác lúc họ đi vắng’ trên fanpage của VTV đã thu hút 2 triệu lượt xem cùng hơn một nghìn bình luận. Phần lớn khán giả phản ứng với triết lý của ‘Tuesday’ Quỳnh Trinh, trong đó có bình luận: “Đã mượn dùng rồi lại còn trả nguyên đai nguyên kiện được à, nghe vô lý quá…”
Sinh tử VTV1: Quỳnh Nga tiết lộ lý do thân thiết và phục tùng Việt Anh răm rắp

Sinh tử VTV1: Quỳnh Nga tiết lộ lý do thân thiết và phục tùng Việt Anh răm rắp

Sinh tử (VTV1),ơn sâu nghĩa nặng nào khiến Trinh sẵn sàng vì Vũ giở mọi trò mỹ nhân kế với Trần Bạt, đong đưa với phó thủ trưởng cảnh sát điều tra Thông hay bất cứ người đàn ông nào khác? Có đơn giản chỉ là tiền bạc, hay Vũ và Trinh có mối quan hệ lắt léo sâu xa nào khác?
 
VIDEO: Quỳnh Nga bị 'ném đá' dù trích đoạn phim nêu quan điểm người thứ ba có hơn 2 triệu lượt xem
 
>> Link xem tập 12 phim Sinh tử lúc 21h thứ Tư ngày 20/11 trên kênh VTV1
 
>> Link xem lại Full HD tập 11 phim Sinh tử trên VTV Giải trí
 
>> Link xem trọn bộ phim Sinh tử trên VTV Giải trí:
Quỳnh Trinh - hoa khôi hàng tỉnh, bà chủ nhà hàng kiêm ‘trùm’ gái ngành cao cấp, chuyên quyến rũ đàn ông phục vụ cho tham vọng lợi ích của mình. Cặp kè với Trần Bạt (Chí Nhân), PGĐ Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Việt Thanh khi vợ anh ta đang đi học ở châu Âu, song Quỳnh Trinh lại dõng dạc nêu triết lý của người thứ ba: “Trước giờ, quan điểm của em rất rõ ràng, em chỉ mượn tạm anh lúc người ta đi vắng, còn lúc người ta về em sẽ trả nguyên đai nguyên kiện, em thề đấy”.

Trích đoạn phim này đã thu hút hai triệu lượt xem và 1,2 nghìn lượt bình luận trên trang fanpage của Đài THVN. Nhiều người phản ứng mạnh mẽ và không ít những bình luận hài hước mỉa mai về triết lý ngược đời của nhân vật Quỳnh Trinh trong Sinh tử. Khán giả Út Tâm nói: “Thường mấy tuesday hay có quan điểm rất rõ ràng là phá vỡ hạnh phúc của gia đình người ta mà…” Trong khi khán giả Mai Nguyễn bày tỏ: “Sao phim nào em cũng quan điểm rất rõ ràng thế em”, và tỏ ý đồng quan điểm với khán giả Trương Ngọc Uyên Nhi rằng: “Nguyên tắc của Trinh giống của Nhã phim Về nhà đi con”…
Khán giả My My cũng liên hệ đến quan điểm của nhân vật Nhã cũng do Quỳnh Nga thủ vai trong phim Về nhà đi con: “Tình cũ vẫn là Vũ… và quan điểm của em rất rõ ràng là không động đến trai có gia đình, có vẻ trò của đạo diễn muốn phim nổi tí”. Hay khán giả Trinh Trinh hài hước: “Chắc chị Nhã sắp viết sách “Bộ quan điểm rõ ràng khi làm Tuesday nhỉ?”
Trong khi đó, bình luận của khán giả Linh Anh nhận được hàng trăm lượt like: “Người thứ ba xen vào hạnh phúc của người khác nhưng lúc nào cũng tỏ ra triết lý. Đã ăn ngủ với nhau thì làm gì còn chuyện nguyên đai nguyên kiện nữa”…
Bên cạnh những bình luận khen ngợi diễn xuất của Quỳnh Nga, thì cũng có một số khán giả nhận xét: “Diễn xuất của Quỳnh Nga cứng đơ, một màu” hay “Hai nhân vật này nhạt hẳn so với phần còn lại”…
Trước đó, trong phim Về nhà đi con, Quỳnh Nga cũng vào vai người thứ ba tên Nhã. Nhân vật Nhã nổi tiếng với tuyên bố: “Nguyên tắc của em rất rõ ràng là không động vào đàn ông đã có vợ” nhưng sau đó vẫn cặp kè với Vũ (Quốc Trường) khi anh này đã có vợ con. Về thắc mắc của khán giả về việc tại sao gần đây cô “chuyên” đóng những vai người thứ ba, nữ diễn viên Quỳnh Nga từng chia sẻ: “Tôi không có vấn đề gì nên vào vai tiểu tam hay tiểu tứ (chỉ người xen vào tình cảm của đôi khác) cũng không ngại. Điều quan trọng là vai diễn có góp phần làm cho bộ phim hay hơn không”.
 
Chú thích ảnh
Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga)  nêu triết lý của Tuesday: “Trước giờ, quan điểm của em rất rõ ràng, em chỉ mượn tạm anh lúc người ta đi vắng, còn lúc người ta về em sẽ trả nguyên đai nguyên kiện, em thề đấy"
Chú thích ảnh
Một số bình luận xoay quanh trích đoạn phim Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga)
nêu quan điểm người thứ ba
Mi Mi (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên