Zayn Malik kể câu chuyện cuộc đời hậu One Direction

Thứ Tư, 14/09/2016 14:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Zayn Malik (23 tuổi), thành viên trong ban nhạc One Direction, sẽ phát hành cuốn tự truyện mang tên Zayn, trong đó kể câu chuyện về cuộc đời mình sau khi rời khỏi ban nhạc để theo đuổi sự nghiệp solo.   
Theo nhà xuất bản Penguin Random House, Zayn là cuốn tự truyện đầu tiên của ca sĩ Anh, được phát hành khắp thế giới vào ngày 1/11, trong đó Malik chia sẻ nhiều suy nghĩ của mình, các hình minh họa và ảnh cá nhân.
“Tôi sẽ bộc lộ con người mình nhiều ở mức có thể để qua đó các bạn có thể phán xét tôi theo cách của mình chứ không phải dựa vào những gì báo chí đăng tải hoặc bất cứ ai nói” – Malik nói.

Bìa cuốn tự truyện của Zayn Malik
Malik nhanh chóng trở thành ngôi sao nổi tiếng cùng với One Direction, ban nhạc gồm 5 chàng trai được phát hiện trong chương trình truyền hình thực tế The X Factor (Nhân tố bí ẩn).
Sau đó, các màn diễn của One Direction luôn đông kín khán giả. Tuy nhiên, hình ảnh được tạo dựng kỹ lưỡng của One Direction đã vỡ vụn hồi năm 2015, khi Malik quyết định rời khỏi One Direction, dẫn đến những “lời qua tiếng lại” hết sức khó chịu giữa anh và các thành viên còn lại trong One Direction trên trang mạng xã hội.
Malik đã gặt hái thành công khi trở thành một nghệ sĩ solo với những ca khúc R&B đầy sự ham muốn.  
Mặc dù thành công, Malik hiếm khi có những tuyên bố công khai kể từ khi rời khỏi One Direction. Khi phát hành album solo, Malik chia sẻ với làn sóng phát thanh Beats One rằng anh đang tạo dựng đời sống nghệ thuật có tính thách thức hơn.
Được biết, trong cuốn tự truyện Malik còn kể lại thời thơ ấu bình dị của mình ở Bradford, một trung tâm công nghiệp ở Anh có cộng đồng lớn người Nam Á. Bản thân Malik cũng có nguồn gốc Pakistan. Anh hiện là một trong những người Hồi giáo xuất chúng nhất trong làng nhạc đại chúng phương Tây.
Tuấn Vĩ
Theo AFP
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO