Zayn Malik chuyển nghề làm nhà sản xuất phim

Thứ Sáu, 05/08/2016 13:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dự án mới nhất mà nam ca sĩ Zayn Malik bắt tay vào thực hiện không phải là ca khúc nào đó, mà lại là một bộ phim Hollywood.
Cựu ngôi sao của One Direction, người đã rời nhóm nhạc lớn nhất thế giới hồi tháng 3/2015 để theo đuổi một ''cuộc sống bình thường'', đã lên kế hoạch thực hiện bộ phim truyền hình mới về một nhóm nhạc. Phim do đội sáng tạo của bộ phim hài Mỹ Entourage.
''Đây là một sự kiện lớn đối với Zayn. Cậu ấy vẫn luôn muốn tham gia vào những dự án lớn ngoài âm nhạc và đây được xem là một bước đi hoàn hảo" - Một nguồn tin tiết lộ với tờ The Sun - ''Đây là chủ đề cậu ấy biết khá tường tận và sẽ dùng những kinh nghiệm đó để tư vấn cho các nhà biên kịch của bộ phim. Nếu dự án này thành công, cậu ấy sẽ có được tiếng tăm lớn trong ngành".
Ngôi sao của bản hit Cruel, người hiện đang hoạt động với tư cách nghệ sĩ solo và vừa ra album solo đầu tay Mind of Mine hồi tháng 3, sẽ đảm nhận vai trò chủ chốt trong việc tuyển diễn viên và làm việc với đội ngũ biên kịch khi bộ phim bước vào giai đoạn tuyển mộ người ở Los Angeles, Mỹ, vào tháng tới.

Malik và bạn gái chụp hình cho tạp chí Vogue (Ảnh: Vogue)

Ngôi sao nhạc pop 23 tuổi gần đây đã tiết lộ nguyện vọng nối gót bạn cùng nhóm cũ của mình là Harry Styles, người đảm nhận một vai diễn trong bộ phim Dunkirk của đạo diễn Christopher Nolan và trải qua quá trình quay phim ở Pháp, Hà Lan và Anh.
Malik cho biết: ''Tôi bắt đầu diễn xuất khi còn học các môn nghiên cứu sân khấu ở trường, niềm đam mê âm nhạc đến sau đó". Nhưng nó (việc theo đuổi diễn xuất) hoàn toàn dừng lại khi tôi gia nhập nhóm nhưng tôi luôn biết rằng mình vẫn sẽ hào hứng nếu được giao một vai trò hợp với mình".
Thông tin này đến ngay sau khi các phương tiện truyền thông đưa tin bạn gái siêu mẫu của Malik là Gigi Hadid, 21 tuổi, đã chuyển tới nhà anh ở Los Angeles.
Một nguồn tin cho biết: ''Zayn và Gigi đã chuyển đến sống cùng nhau ở Los Angeles và cậu ấy đang bận rộn với việc trang trí lại nội thất và mua thêm các bức tranh để thay đổi diện mạo cho ngôi nhà, và làm nó giống như một tổ ấm đích thực của 2 người".
''Họ trân trọng từng khoảnh khắc bên nhau và luôn đảm bảo rằng không xa nhau quá 10 ngày, vì vậy, việc chuyển tới ở cùng là quyết định hợp lý" - nguồn tin nói thêm.
Duy An
Theo MSN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay