Yến Xuân khóc chồng cũ Duy Quang sau ‘Kiếp đam mê’

Thứ Ba, 07/03/2017 07:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tình Bolero Hoan ca tập 3 chủ đề Gửi người tình xưa trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 vừa kết thúc. Các nghệ sĩ Hà Mi, Quang Minh, Ngân Minh, Đức Minh, Yến Xuân, Vy Thảo đã kể chuyện tình của mình trong cuộc đời và qua âm nhạc.
Hà Mi cho biết mối tình đầu của cô chỉ là cái nắm tay trong vườn trái cây ở miền Tây Nam bộ. Quang Minh biết yêu lần đầu ở tuổi 21 và yêu cuồng nhiệt như thể đập đầu vào tường được.

Ca sĩ Hà Mi mở màn Tình Bolero Hoan ca "Gửi người tình xưa"
Ngân Quỳnh luôn chung thủy với chồng dù hát: “nhiều đêm chăng gối bên người không quen biết” của nhạc sĩ Lam Phương. Đức Minh lấy vợ cũng là fan của ông vì được nàng tặng hoa mỗi đêm suốt 6 tháng trời. Đức Minh hài hước: “Chắc bả yêu tui vì tui đẹp trai”.

Bà mẹ đơn thân Vy Thảo đi hát nuôi con
Ca sĩ Yến Xuân đã bật khóc sau bài hát Kiếp đam mê của Duy Quang. Cố nghệ sĩ Duy Quang cũng là chồng cũ của Yến Xuân.
Yên Xuân kể: “Duy Quang là thần tượng của mẹ Yến Xuân. Một lần, Duy Quang đưa bố Phạm Duy đến nhà, tưởng là để ăn cơm thôi, không ngờ có đem theo mâm quả, hỏi cưới luôn. Anh Duy Quang vừa là thầy vừa là chồng của Xuân. Anh rất nghiêm khắc khi nghe Xuân hát”.

Yến Xuân bật khóc sau khi hát "Kiếp đam mê" của chồng cũ Duy Quang
Còn ca sĩ đường phố Mạnh Thường cho biết chỉ có một vợ duy nhất cũng là mối tình đầu từ năm 19 tuổi. Trong một biến cố gia đình, ông ra đường đi hát nuôi 9 người con.

Ca sĩ đường phố Mạnh Thường chỉ biết có vợ và cũng là mối tình đầu, ông đi hát để nuôi 9 người con
Ca sĩ Vy Thảo chi tay chồng sau hai năm kết hôn khi đứa con trai 16 tháng tuổi, đến nay Vy Thảo vẫn sống độc thân sống cùng cậu con đã lên 10.
Cuộc đời từng trải với nhiều hoàn cảnh khác nhau, nên Tình Bolero Hoan ca tập 3 chủ đề Gửi người tình xưa đã đem lại cho người xem nhiều giây phút lắng động.
Bình Lợi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*