Xuân Thủy thay Tracy Hằng Nguyễn đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Quý bà Thế giới

Thứ Tư, 26/10/2016 14:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu Xuân Thủy, một Việt kiều đang sinh sống tại Mỹ, sẵn sàng lên đường chinh chiến tại Hoa hậu Quý bà Thế giới - Mrs World 2016 vào tháng 11 tới đây tại Hàn Quốc.
Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới 2016 Xuân Thủy đã nhận được lời mời làm đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới tại Hàn Quốc vào tháng 11 tới đây.
Lúc đầu do bận công việc riêng, Hoa hậu Xuân Thủy có ý định xin rút lui. Nhưng sau khi thu xếp được công việc, Xuân Thủy hiện tích cực tập luyện để cải thiện về vóc dáng, học các kỹ năng mềm, nâng cao trình độ sẵn sàng cho cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới. 

Hoa hậu Xuân Thủy đăng quang Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới - Mrs Vietnam World 2016
Hoa hậu Xuân Thủy sinh ngày 1/2/1987, là một Việt Kiều hiện sống tại bang Texas Mỹ. Cô lập gia đình với một doanh nhân gốc Việt và đã có một con trai. Ở cuộc thi Hoa hâu Quý bà Việt Nam Thế giới tổ chức tại Mỹ, Xuân Thủy là gương mặt nổi trội khi cô sở hữu hàng loạt các giải thưởng phụ như Người đẹp có Trang phục truyền thống và Trang phục dạ hội đẹp nhất.
Bà Kelly Trang Trần, Giám đốc Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới, đơn vị nắm bản quyền đưa thí sinh đi thi Hoa hậu Quý bà cho biết về thông tin Tracy Hằng Nguyễn dự thi Hoa hậu Quý bà đưa ra trước đó. Cụ thể, Tracy Hằng Nguyễn nhận được hai thư mời từ Tổ chức Mrs World làm đại diện của Việt Nam và Đan Mạch (nơi Tracy đang sinh sống và có quốc tịch). Sau khi suy nghĩ Tracy Hằng Nguyễn đã quyết định nhận lời mời làm đại diện của Đan Mạch tại Hoa hậu Quý bà 2016. 

Một số hình ảnh về Hoa hậu Xuân Thủy:
Thảo Nhi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên