Xếp hạng tháng 1/2016: Tỷ phú Donald Trump 'hot' hơn tất cả các sao giải trí

Thứ Hai, 01/02/2016 11:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tỷ phú Donald Trump hiện đang là 1 trong 2 ứng viên được ủng hộ nhiều nhất của đảng Cộng hòa trong cuộc đua giành ghế tổng thống Mỹ năm 2016. Tuy nhiên, trên trang mạng xã hội, tên tuổi ông Trump còn được đề cập tới nhiều hơn cả các siêu sao giải trí Justin Bieber và Kanye West.
Theo thống kê của SocialFlow, kể từ ngày 30/12 đến nay, tên của ông Trump đã được nhắc tới gần 13,5 triệu lần trên trang Twitter. Như vậy, của cựu ngôi sao truyền hình thực tế đồng thời là nhà phát triển bất động sản này được nhắc tới nhiều hơn hẳn bất cứ siêu sao giải trí nào ở Mỹ, trong đó có  Justin Bieber (được nhắc tới gần 8 triệu lần), Kanye West (6,2 triệu lần) và Rihanna
(5,7 triệu lần).

Ứng viên đảng Cộng hòa, tỷ phú kiêm cựu ngôi sao truyền hình thực tế Donald Trump
Thêm nữa, tài khoản của ông Trump (@realDonaldTrump) trên trang Twitter có tới hơn 5,9 triệu bạn bè.
Tuy nhiên, sự “thống trị” của ông Trump trên mạng xã hội không phải là bất biến. Hôm 27/1, sự phàn nàn của Kanye West về ca sĩ rap đồng nghiệp Wiz Khalifa trên trang Twitter đã khiến West được nhắc tới nhiều hơn ông Trump. Ngôi sao rock Anh quá cố David Bowie cũng là một người hùng trên trang mạng xã hội. Hôm 11/1, một ngày sau khi ông qua đời, tên tuổi ông cũng được nhắc tới nhiều hơn Trump.
Tuấn Vĩ
Theo BBC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay