Xem truyền hình trực tiếp Rockshow Trần Lập 'Hẹn gặp lại'

Thứ Sáu, 24/02/2017 21:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Rockshow Hẹn gặp lại, tưởng nhớ Nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập sẽ được Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC trực tiếp trên các Kênh Youtube và Facebook của VTC1, VTC3 bắt đầu từ 19h30 ngày Chủ nhật 26/2. 
Hẹn gặp lại là Rockshow được gia đình và bạn bè thân thiết của cố nghệ sĩ tổ chức để tri ân khán giả đồng thời tưởng nhớ Trần Lập trước ngày giỗ đầu của anh. Chương trình cũng gửi gắm thông điệp xã hội đầy ý nghĩa "Vì một cộng đồng khỏe mạnh". 


Một loạt các ca khúc đã từng làm nên tên tuổi của Bức Tường và Trần Lập như Bông hồng thủy tinh, Mắt đen, Khám phá, Ngày khác, Những chuyến đi dài sẽ được tái hiện với nhiều phong cách khác nhau qua phần biểu diễn của Phạm Anh Khoa, Microwave, Tùng Dương, Ngũ Cung, Hiếu Trần, Tạ Quang Thắng, Triệu Lưu Hoàng Lân... 
Ngoài việc đắm mình trong không khí Rock tại Cung Văn hóa, Thể thao Quần Ngựa - Hà Nội, người hâm mộ cũng có cơ hội theo dõi trực tiếp chương trình này trên internet. VTC sẽ cùng lúc trực tiếp Rockshow Hẹn gặp lại trên cả 4 trang mạng xã hội Facebook/Youtube của VTC1 - Tin tức và VTC3 - Văn hóa & Giải trí.
Thảo Nhi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7