Xem tập 31 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Sơn cầu hôn Vân, Diệp 'trị' bà Phương

Thứ Bảy, 17/06/2017 07:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Chuyện tình cảm của Vân có sự tiến triển tốt đẹp, mẹ Sơn quý mến Vân khi lần đầu họ gặp nhau, và trong tập 31 Sống chung với mẹ chồng, Sơn chính thức cầu hôn Vân.
Bộ phim Sống chung với mẹ chồng chỉ còn hai tập nữa là kết thúc. Có vẻ như 2 tập cuối cùng sẽ là hai câu chuyện đối lập, Vân và Sơn hạnh phúc ngập tràn, còn một bên là bà Phương “vật vã” trong “cuộc chiến” với nàng dâu “tai quái”.
Đoạn trailer tập 31 Sống chung với mẹ chồng hé lộ, mẹ Sơn rất hài lòng với Vân. Ngay trong lần gặp đầu tiên, bà bày tỏ: “Sơn thật may mắn khi quen được cô bạn gái dễ thương như con”.
Chú thích ảnh
Mẹ Sơn rất hài lòng với Vân. Ảnh: VTV
  
Chú thích ảnh
Mẹ Sơn khen Vân dễ thương (Ảnh:VTV)
  
Chú thích ảnh
Sơn hạnh phúc vì mẹ anh cũng quý mến Vân (Ảnh: VTV)
Khi thấy con trai bảo “mẹ đang dìm hàng con đấy à”, bà cười hiền: “Không dìm đâu cậu ạ, con hãy nhìn lại mình đi vô ý vô tứ chẳng tế nhị gì cả”.
Sơn (Việt Anh) hạnh phúc vì mẹ anh cũng quý mến Vân: “Giờ mẹ có Vân là đồng minh nên mẹ chê con tơi bời chứ gì?”.
Xem tập 30 'Sống chung với mẹ chồng': Và tim Vân đã vui trở lại

Xem tập 30 'Sống chung với mẹ chồng': Và tim Vân đã vui trở lại

Sau ly hôn, dù chưa vội tìm hạnh phúc mới nhưng Vân được gặp gỡ Sơn như định mệnh. Trong tập 30 Sống chung với mẹ chồng, Vân đã vui vẻ đón nhận sự quan tâm nồng nhiệt từ Sơn và mối quan hệ của hai người đang tiến triển vô cùng tốt đẹp.
Ở những tập cuối, Sơn cũng chính thức cầu hôn Vân (Bảo Thanh) và nói rằng: “Anh tin vào định mệnh, tin vào sự sắp đặt của số phận. Số phận đã đưa chúng ta lướt qua nhau hết lần này qua lần khác, nhưng lần này anh không muốn chúng ta lạc nhau giữa dòng đời này nữa. Anh tin lần này trái tim anh đã rung động thật sự”.
Chú thích ảnh
Sơn và Vân có cuộc gặp gỡ thân mật (Ảnh: VTV)
  
Chú thích ảnh
Sơn nói anh tin vào định mệnh (Ảnh: VTV)
  
Chú thích ảnh
Và cầu hôn Vân... (Ảnh: VTV)
  
Chú thích ảnh
Vân ngập tràn hạnh phúc (Ảnh: VTV)
“Anh không chỉ muốn em là bạn gái, anh muốn em sẽ là vợ anh nữa” – Sơn cầu hôn Vân ngọt ngào.
Trailer tập 31 phim Sống chung với mẹ chồng. Nguồn: VTV
Suốt hai tập phim trước, khán giả không thấy sự xuất hiện của bà Phương và Thanh, cùng Diệp – cô con dâu mới mà bà Phương tưởng như hoàn hảo.
Ở tập tới đây, Diệp rất thẳng thắn cho rằng, cô sẽ phân chia lại công việc trong nhà, không thể đổ hết mọi chuyện lên một mình cô được. “Từ mai con sẽ phân công việc cho rõ ràng, không có chuyện bao nhiêu thử đổ dồn lên đầu con” – Diệp nói.

Chú thích ảnh
Con dâu mới mà bà Phương tưởng hoàn hảo nhưng lại vô cùng tai quái (Ảnh: VTV)
  
Chú thích ảnh
Bà Phương sẽ phải sống sao đây? (Ảnh: VTV)
  
Chú thích ảnh
 
Xem tập 28 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Mẹ chồng gặp những ngày bão tố?

Xem tập 28 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Mẹ chồng gặp những ngày bão tố?

Trong tập 28 phim Sống chung với mẹ chồng, Vân bất ngờ tiết lộ với Sơn rằng cô đã ly hôn. Vân dần “tương tư” người mới, không còn quan tâm Thanh khổ sở van xin như thế nào...
Bà Phương không đồng tình với ý kiến này, bà bảo: “Suốt cả ngày bố mẹ ở nhà đã trông thằng cu Tít rồi, chị chỉ có một tí buổi tối với buổi sáng thế cũng phải tị nạnh với chồng là làm sao?”.
Con dâu mới không ngại ngần tranh luận: “Mẹ cứ chiều chồng con như thế bảo sao anh ấy không ỉ lại, thụ động. Mà thôi nói chung đấy là việc riêng của vợ chồng nhà con, mẹ đừng có can thiệp”.
Bà Phương sẽ phải sống sao với cô con dâu lắm chiêu này? Tập 31 Sống chung với mẹ chồng sẽ tiếp tục lên sóng thứ 4 tuần sau (21/6), lúc 20h45 trên VTV1.
Hoãn phát sóng tập 31 'Sống chung với mẹ chồng' ngày 21/6

Hoãn phát sóng tập 31 'Sống chung với mẹ chồng' ngày 21/6

Tập 31 phim Sống chung với mẹ chồng sẽ không phát sóng ngày 21/6 như lịch chiếu thường lệ, thay vào đó khung giờ này sẽ truyền hình trực tiếp chương trình Lễ trao giải Báo chí quốc gia lần thứ XI.
Tiểu Phong
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7