Xem tập 30 'Sống chung với mẹ chồng': Và tim Vân đã vui trở lại

Xem tập 30 'Sống chung với mẹ chồng': Và tim Vân đã vui trở lại

Thứ Sáu, 16/06/2017 14:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sau ly hôn, dù chưa vội tìm hạnh phúc mới nhưng Vân được gặp gỡ Sơn như định mệnh. Trong tập 30 Sống chung với mẹ chồng, Vân đã vui vẻ đón nhận sự quan tâm nồng nhiệt từ Sơn và mối quan hệ của hai người đang tiến triển vô cùng tốt đẹp.
Kể từ lần gặp gỡ ở Sapa, Sơn dường như đã “phải lòng” Vân lúc nào mà không hay biết. Sơn nhớ lại lời hứa của Vân, về Hà Nội sẽ mời anh đi ăn tối và cảm thấy vô cùng vui vẻ. Tuy vậy, Sơn bất ngờ không liên lạc được với Vân vì Vân đổi số điện thoại tránh bị chồng cũ làm phiền.
Sơn không bỏ cuộc, anh nhờ thư ký riêng tìm kiếm Vân trên các tờ báo, tạp chí lớn nhỏ mà Vân từng cộng tác. Đáng tiếc là Vân lên chức trưởng phòng và đã ngừng cộng tác với các tạp chí từ lâu.
Chú thích ảnh
Sơn tưởng như không còn hy vọng có thể tìm lại được Vân. Ảnh: VTV
Sau biết bao nỗ lực tìm kiếm, cuối cùng Sơn đã tìm được nơi công tác của Vân. Vừa lúc Sơn đến tìm gặp Vân (Bảo Thanh), cũng là lúc Vân đang mải miết tìm taxi để đến nhà Trang vì con gái Trang bị bắt cóc.
Đưa Vân đến nhà Trang an ủi bạn, Sơn lại lặng lẽ đi mua đồ ăn và trấn an, động viên mọi người phải bình tĩnh. Sơn cũng nhờ mối quan hệ thân thiết của mình để vụ bắt cóc Đậu Phộng được cảnh sát hình sự nhanh chóng thụ lý.
Xem tập 30 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Trang hoảng loạn đòi giết mẹ chồng

Xem tập 30 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Trang hoảng loạn đòi giết mẹ chồng

Trang (Thu Quỳnh) đau đớn tột cùng khi con gái Đậu Phộng bị bắt cóc trong tập 29 Sống chung với mẹ chồng. Trong lúc hoảng loạn, Trang dọa giết mẹ chồng nếu không tìm thấy con gái.
Rất nhanh chóng, gia đình Trang nhận được tin báo về việc họ thấy một phụ nữ đi cùng một bé gái có nhận dạng giống bé Đậu Phộng. Tuy nhiên, khi Tùng và em gái đến cơ quan công an xác nhận, đó lại không phải là đứa con bé bỏng của Tùng và Trang.
Sự cố không mong muốn xảy ra đối với gia đình Trang vô tình giúp Sơn và Vân xích lại gần bên nhau. Sơn có nhiều cơ hội để gặp gỡ và trò chuyện với Vân. Càng biết nhiều về cô, Sơn lại càng cảm thấy như mình bị cuốn hút.
Sơn (Việt Anh) cứ ra ngẩn vào ngơ vì nhớ Vân, anh còn so sánh chuyện anh với Vân như thể hai thỏi nam châm hút nhau, mà đúng hơn là anh bị Vân cuốn hút. Chỉ có điều anh cũng đang còn băn khoăn, Vân đã có một đời chồng…
Chú thích ảnh
Sơn đề nghị thay đổi cách xưng hô là anh – em. Ảnh: VTV
Chú thích ảnh
Vân đã gật đầu đồng ý. Ảnh: VTV)
Trong tập 30 của Sống chung với mẹ chồng phát sóng tối 16/6, mối quan hệ của Vân và Sơn có thêm bước tiến mới. Sơn đề nghị thay đổi cách xưng hô là anh – em chứ không phải anh – tôi như trước nữa. Sơn cho rằng cách xưng hô cũ mang tính chất xã giao quá, mà anh lại không muốn như vậy. Trước lời đề nghị rất khéo léo của Sơn, Vân đã gật đầu đồng ý khiến Sơn rất hạnh phúc.
Trailer tập 30 phim Sống chung với mẹ chồng. Nguồn: VTV
Trong tập phim mới nhất vừa phát sóng, khán giả thấy vắng bóng mẹ con Thanh. Nhiều khán giả chờ đợi xem nàng dâu mới tai quái “trị” mẹ chồng như đã dự báo trước thế nào? Những diễn biến mới của bộ phim sẽ tiếp tục được hé lộ trong tập 30 phim Sống chung với mẹ chồng sẽ tiếp tục lên sóng tối nay, lúc 20h45 trên kênh VTV1.
Loạt ‘thuyết âm mưu’ cho cái kết ‘Sống chung với mẹ chồng’

Loạt ‘thuyết âm mưu’ cho cái kết ‘Sống chung với mẹ chồng’

Nhiều kán giả xem phim đã tưởng tượng ra kết thúc bộ phim Sống chung với mẹ chồng vô cùng ly kỳ và hài hước.
Tiểu Phong
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay