Xem tập 25 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Hôn nhân địa ngục, buông cho nhẹ

Xem tập 25 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Hôn nhân địa ngục, buông cho nhẹ

Thứ Bảy, 03/06/2017 07:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 25 Sống chung với mẹ chồng, bà Phương không ngăn cản con ly hôn, thậm chí bà còn tuyên bố, nếu Thanh bỏ vợ bà sẽ cưới cho con trai vợ mới tốt hơn Vân gấp vạn lần.
Trong tập 24 Sống chung với mẹ chồng, vì không chịu nổi cuộc sống hôn nhân với đầy những mâu thuẫn và uất ức, Vân (Bảo Thanh) quyết viết đơn ly dị mặc cho chồng níu kéo. Cuối tập 24 là cảnh vợ chồng Vân và Thanh kéo nhau ra tòa.
Tất nhiên, yêu nhau là chuyện của hai người, nhưng khi đã kết hôn mà lại muốn ly hôn thì không thể nói rồi làm ngay được. Trích đoạn mới nhất hé lộ diễn biến tập 25 Sống chung với mẹ chồng là những cuộc tranh luận, cố hòa giải và cứu vãn giữa hai bên gia đình, giữa Thanh và Vân.
Cuộc sống hôn nhân mà như địa ngục thì... buông đi cho nó nhẹ. Clip: VTV
Ở gia đình Thanh (Anh Dũng), Thanh dường như vẫn tìm mọi cách thuyết phục mẹ. “Vậy chỉ cần Vân về xin lỗi mẹ là xong chứ gì?” - Thanh đặt câu hỏi với mẹ.
Đúng như Vân phân tích, bà Phương vốn không ưa Vân và dù cho có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, chưa bao giờ và cũng không bao giờ bà Phương thừa nhận mình có lỗi. Ngay từ đầu, trong mắt bà Phương, Vân là người không có ưu điểm nào để kể, và lúc này, bà Phương chỉ muốn con trai mau chóng ly hôn.
Chú thích ảnh
Bà Phương cho rằng, đã không tốt đẹp gì thì cũng chẳng cần phải sống với nhau nữa. Ảnh: VTV
Đáp lời con trai, bà Phương rất thẳng thắn: “Muộn rồi. Lỗi lầm là phải tự người ta ngộ ra ngay sau khi phạm lỗi cơ. Mà mẹ chả muốn cái Vân làm cái việc bản thân nó không mong muốn. Đã không tốt đẹp gì thì cũng chẳng cần phải sống với nhau nữa”.
Bà Phương vẫn tiếp tục là người quyết định cuộc đời của con trai, Vân và Thanh có được sống với nhau nữa hay không là do bà Phương quyết định? Ông Phương bất lực trong việc thuyết phục vợ, ông than thở: “Thế này thì còn mặt mũi nào ra đường nữa”.
Chú thích ảnh
Ông Phương bất lực, không thể khuyên can vợ. Ảnh: VTV
Bà Phương đáp lại không chút lăn tăn: “Tôi không quan tâm. Việc nhà mình mình tự lo… Tôi nói để ông biết, thằng Thanh nhà mình mà bỏ vợ ý, tôi sẽ cưới cho nó vợ khác còn tốt hơn gấp vạn lần”.
Xem tập 24 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Mẹ suốt ngày soi mói, con thì… vũ phu

Xem tập 24 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Mẹ suốt ngày soi mói, con thì… vũ phu

Trong tập 24 “Sống chung với mẹ chồng”, ông Phương mắng vợ suốt ngày xét nét, soi mói con dâu, còn Thanh thì suốt ngày dở thói vũ phu, thế mà cũng mang tiếng là người có học.
Sống ở nhà chồng với quá nhiều mâu thuẫn, Vân đã nhận ra, đâu là nguyên nhân đổ vỡ hôn nhân giữa cô và Thanh. Vân thuyết phục chồng ly hôn: “Anh vẫn còn nghĩ chuyện thể diện à, anh nghĩ con người mẹ anh đơn giản như thế sao?”.
Chú thích ảnh
Vân thuyết phục chồng... Ảnh: VTV
Chú thích ảnh
Thanh không muốn ly hôn vì... thể diện? Ảnh: VTV
Vân khẳng định, cô biết rằng ly hôn thì không tốt đẹp gì nhưng mẹ chồng cô sẽ không bao giờ thay đổi. “Đúng là rất mất mặt nhưng chỉ vì cố gắng giữ thể diện mà chúng ta sống chung với nhau để rồi hành hạ nhau khổ sở như thế này. Rồi đến một ngày, chuyện đó lại tiếp tục xảy ra, anh tính sao? Anh nghĩ mẹ anh sẽ thỏa hiệp với con dâu à? Không đời nào” – Vân nói.
Thanh thì cho rằng Vân đang nghiêm trọng hóa vấn đề khiến Vân có phần bực bội. Cô tiếp tục đặt vấn đề: “Cho đến giờ anh không hề biết nguyên nhân đổ vỡ của chúng ta xuất phát từ đâu à?”.
'Sống chung với mẹ chồng' tập 23: Mẹ chồng với nàng dâu, người nịnh - người lừa!

'Sống chung với mẹ chồng' tập 23: Mẹ chồng với nàng dâu, người nịnh - người lừa!

Trích đoạn mới nhất phim “Sống chung với mẹ chồng” tập 23 hé lộ những cuộc xung đột gay gắt giữa Vân và chồng, giữa bà Phương và con dâu khiến người xem vô cùng háo hức chờ đợi.
Chú thích ảnh
Dì Tú cho rằng nếu cuộc sống không hạnh phúc thì... nên buông. Ảnh: VTV
Ở nhà bố mẹ đẻ của Vân cũng diễn ra cuộc tranh luận giữa bố mẹ Vân và dì Tú (nghệ sĩ Thanh Tú). Khách quan mà nói, dì Tú là người nhìn sự việc thấu tình đạt lý hơn cả. Dì Tú đặt câu hỏi cho bố Vân (NSƯT Công Lý): “Đã bao giờ anh hỏi con gái anh, về sự thật nó sống ở nhà chồng như thế nào? Đời sống tình cảm của nó ra làm sao chưa?”.
Chú thích ảnh
Mẹ Vân lo lắng cho con gái nên rất buồn. Ảnh: VTV
Chú thích ảnh
Bố Vân có chút phân vân nhưng vẫn tìm những lý do bao biện... Ảnh: VTV
Bố Vân dù có phân vân nhưng vẫn cố bao biện rằng: “Tôi hỏi dì, với nó thế nào là sướng nữa? Gia đình nhà thằng Thanh, nhà cao cửa rộng, có điều kiện, có địa vị xã hội, thằng Thanh lại là công nhân viên nhà nước, nó còn muốn cái gì nữa?”.
Tuy nhiên, dì Tú phản bác ngay lập tức: “Nhưng mà bần tiện… úi giời, không lỡ mời thông gia lấy một bữa ăn lúc đón dâu, cưới xong lại phủi tay như là không quen biết, chắc anh chị vẫn còn nhớ chứ?”.
“Em nói thật là em chẳng xui cháu em bỏ chồng đâu, nhưng cuộc sống hôn nhân mà như địa ngục thì buông đi cho nó nhẹ” – dì Tú khẳng định.
Bảo Thanh trong 'Sống chung với mẹ chồng': Nghệ sĩ chân chính mấy ai giàu sụ

Bảo Thanh trong 'Sống chung với mẹ chồng': Nghệ sĩ chân chính mấy ai giàu sụ

Diễn viên Bảo Thanh rất vui vì nhân vật Minh Vân trong phim "Sống chung với mẹ chồng" được nhiều người yêu mến và nhờ vai diễn cô có thêm nhiều người hâm mộ. Song, Bảo Thanh cũng "sốc" vì nhiều khán giả yêu phim thái quá nên có những bình luận phản cảm.
Vân sẽ phải làm sao để thoát ra khỏi cuộc hôn nhân không hạnh phúc như mong muốn? Tập 25 Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng lúc 20h45 ngày 7/6 trên kênh VTV1.
Tiểu Phong
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*