Xem tập 24 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Thanh chịu ly hôn, với Vân, 'bi kịch' có kết thúc?

Xem tập 24 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Thanh chịu ly hôn, với Vân, 'bi kịch' có kết thúc?

Thứ Sáu, 02/06/2017 21:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 24 của Sống chung với mẹ chồng sẽ là những khoảnh khắc đau khổ nhất của cả Vân (Bảo Thanh) và Thanh (Anh Dũng). Vân đã quyết định viết đơn ly hôn.
Tập 23 Sống chung với mẹ chồng kết thúc bởi cảnh tranh cãi nảy lửa giữa Vân và mẹ chồng. Không thể chịu đựng được cảnh bà Phương ném tiền tung tóe vào người, lại chỉ tay vào mặt Vân chửi và đuổi đi, Vân đã phản ứng gay gắt.
Trong lúc hai người giằng co, Vân hất mạnh tay khiến bà Phương ngã, Thanh tưởng vợ đánh mẹ đã chạy lại tát Vân bật máu.
Trích đoạn tập 23, Vân về xin lại tiền bị mẹ chồng ném trả và đuổi đi. Nguồn clip: VTV
Lần thứ ba, Thanh (Anh Dũng) đánh với vợ, cũng là lần Vân cảm thấy thất vọng tột cùng với cách đối xử của bà Phương, cô nhận ra cuộc hôn nhân này là sai lầm.
Từ ngày lấy chồng, cuộc sống của Vân toàn một màu u ám, dù cô đã cố gắng để hòa hợp và có cuộc sống bình yên nhưng sóng gió liên tục ập tới. Vân muốn chấm dứt tất cả để có một cuộc sống mới, không còn khổ đau, bức bối và tủi nhục khi ở nhà chồng.
Chú thích ảnh
Vân tuyên bố không bao giờ bước chân vào 'ngôi nhà đó'. Ảnh: VTV
Trích đoạn mới đây tiết lộ tập 24 sẽ là những khoảnh khắc đau khổ tột cùng của cặp vợ chồng trẻ khi biết hôn nhân của mình sắp đổ vỡ.
Dù rất đau đớn nhưng Vân (Bảo Thanh) thẳng thắn tuyên bố sẽ không bao giờ bước chân vào nhà chồng. Nén chặt cảm xúc nhưng không ngăn nổi nước mắt, Vân đề nghị nếu không thể đối xử tốt với nhau tốt nhất nên chấm dứt. Vân quyết định viết giấy ly hôn trong tâm trạng buồn bã và ngập trong nước mắt.
Xem tập 24 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Mẹ suốt ngày soi mói, con thì… vũ phu

Xem tập 24 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Mẹ suốt ngày soi mói, con thì… vũ phu

Trong tập 24 “Sống chung với mẹ chồng”, ông Phương mắng vợ suốt ngày xét nét, soi mói con dâu, còn Thanh thì suốt ngày dở thói vũ phu, thế mà cũng mang tiếng là người có học.
Vào viện thăm em trai, lần đầu tiên Vân thừa nhận sự lựa chọn của mình sai lầm: “Cuộc đời sẽ có lúc phải đối mặt với rất nhiều lựa chọn, mà lựa chọn quan trọng nhất chính là chọn được người sẽ đi cùng mình cho đến hết cuộc đời này.
Bộ quần áo hôm nay mặc ra đường bị người ta chê xấu có thể vứt đi, nhưng mà hôn nhân thì khác. Từ trước đến giờ chị chưa bao giờ thừa nhận rằng mình có sự lựa chọn sai lầm, nhưng lần này thì…”.
Trích đoạn tập 24, Vân đau khổ tột cùng khi viết đơn ly hôn. Nguồn clip: VTV
Ông Phương chỉ trích dữ dội thói soi mói, xét nét của vợ đối với con dâu, còn Thanh hành xử như người không có học, sẵn sàng dùng thói vũ phu đánh vợ. Cùng với đó, ông Phương khẳng định nếu đặt mình vào địa vị của Vân, ông sẽ vào viện xin giấy chứng thương và kiện chồng ra tòa.
'Sống chung với mẹ chồng' tập 23: Đừng dại cho mẹ chồng vay tiền

'Sống chung với mẹ chồng' tập 23: Đừng dại cho mẹ chồng vay tiền

Lúc đưa tiền cho mẹ chồng vay thì rất êm đềm, song khi Vân muốn lấy lại thì gặp vô vàn sóng gió. Số tiền hơn 300 triệu đồng chính là nguyên do khiến Vân và mẹ chồng xung đột trong tập 23 phim “Sống chung với mẹ chồng”.

Thanh tỏ ra rất tiều tụy, anh nhận ra mình đã sai và vẫn cố níu kéo vợ quay trở về…
Chú thích ảnh
Thanh tiều tụy và ngập chìm trong men rượu... Ảnh: VTV
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Vân viết đơn ly hôn... Ảnh: VTV
Chú thích ảnh
... rồi ngồi khóc nức nở. Ảnh: VTV
Sau 3 lần bị chồng đánh cùng với những lời lẽ cay nghiệt từ mẹ chồng, Vân dứt khoát ly hôn chứ không tha thứ thêm một lần nữa. 
Kết thúc tập 24, Thanh và Vân hẹn nhau ở tòa án. Thanh đã đồng ý ký vào đơn ly hôn. 
Nhưng với Vân, bi kịch còn chưa kết thúc, theo nguyên tác, Diệp Lôi bỗng phát hiện mình có thai...
Tiểu Phong
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020