Xem tập 24 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Mẹ suốt ngày soi mói, con thì… vũ phu

Xem tập 24 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Mẹ suốt ngày soi mói, con thì… vũ phu

Thứ Năm, 01/06/2017 10:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 24 “Sống chung với mẹ chồng”, ông Phương mắng vợ suốt ngày xét nét, soi mói con dâu, còn Thanh thì suốt ngày dở thói vũ phu, thế mà cũng mang tiếng là người có học.
Ở tập 23 “Sống chung với mẹ chồng”, mâu thuẫn giữa Vân và gia đình chồng đã lên đến mức đỉnh điểm. Tình huống căng thẳng nhất là khi em trai bị tai nạn, Vân đòi tiền tiết kiệm đã từng đưa cho mẹ chồng vay để lo cho em. Trái ngược với thái độ nịnh nọt, ngọt ngào khi Vân đưa tiền, khi Vân đòi, bà Phương hết nghi ngờ con dựng chuyện tai nạn, rồi sau đó hết lý lẽ thì bà ném cả bọc tiền vào người Vân rồi đuổi cô ra khỏi nhà.
Bà Phương không quên dùng những lời lẽ xúc phạm nàng dâu, nói cô đã đi lấy chồng, về làm dâu nhà người ta rồi nhưng không chịu sống yên ổn. Nay thậm thụt, mai thậm thụt về ngoại.
'Sống chung với mẹ chồng' tập 23: Đừng dại cho mẹ chồng vay tiền

'Sống chung với mẹ chồng' tập 23: Đừng dại cho mẹ chồng vay tiền

Lúc đưa tiền cho mẹ chồng vay thì rất êm đềm, song khi Vân muốn lấy lại thì gặp vô vàn sóng gió. Số tiền hơn 300 triệu đồng chính là nguyên do khiến Vân và mẹ chồng xung đột trong tập 23 phim “Sống chung với mẹ chồng”.
Những bức xúc không thể kìm nén, liên tục bị xúc phạm hết lần này đến lần khác, lại đang trong lúc lo lắng cho em trai, Vân (Bảo Thanh) không thể chịu đựng mà đáp trả mẹ chồng bằng những lời đanh thép. Bà Phương ngày càng thể hiện “uy quyền” mẹ chồng, bà chỉ tay thẳng mặt Vân chửi “nhà này vô phúc mới có con dâu như cô”.
Hai bên không ai nhường nhịn ai chút nào và xảy ra đụng độ, một lần nữa Thanh nhảy song phi từ trên ghế lao vào tát vợ vì tưởng Vân đánh mẹ mình.
Clip ông Phương mắng vợ suốt ngày soi mói con dâu, còn con trai thì vũ phu. Nguồn clip: Fanpage SCVMC
Trong tập 24 “Sống chung với mẹ chồng”, khi cả nhà cũng đang ăn cơm, ông Phương mắng vợ và con trai: “Dù gì nó (Vân – PV) cũng là con dâu của cái nhà này, trong khi đó bà suốt ngày xét nét, soi mói, con thì dở thói vũ phu, thế mà cũng mang tiếng là người có học cơ đấy”.
Chú thích ảnh
Ông Phương còn cho rằng, nếu ông là Vân thì sẽ vào viện xin giấy chứng thương, kiện Thanh (Anh Dũng) ra tòa.
Trong khi đó, Vân chia sẻ với em trai đang nằm viện: “Cuộc đời sẽ có lúc phải đối mặt với rất nhiều lựa chọn, mà lựa chọn quan trọng nhất chính là chọn được người sẽ đi cùng mình cho đến hết cuộc đời này”.
Chú thích ảnh
Vân thừa nhận mình đã lựa chọn sai lầm... Ảnh: VTV
Vân chiêm nghiệm: “Bộ quần áo hôm nay mặc ra đường bị người ta chê xấu có thể vứt đi, nhưng mà hôn nhân thì khác. Từ trước đến giờ chị chưa bao giờ thừa nhận rằng mình có sự lựa chọn sai lầm, nhưng lần này thì…”.
Trở lại căn phòng đi thuê, Vân thẳng thắn nói với chồng: “Tôi khóc không phải vì anh, anh không quan trọng đến mức ấy đâu. Cửa nhà anh tôi không bao giờ bước chân vào nữa, nếu không thể đối xử tử tế với nhau, tốt nhất là nên chấm dứt đi”.
Chú thích ảnh
Vân đề nghị "chấm dứt" vì hai bên đã không thể đối xử tử tế với nhau. Ảnh: VTV
Mâu thuẫn đã lên đến cao trào, mối quan hệ giữa Vân với gia đình nhà chồng đang trở nên vô cùng căng thẳng. Cả hai bên đều không ai muốn nhường nhịn ai. Không khí căng thẳng khiến một số khán giả thấy mệt mỏi, một số người bày tỏ sự chán nản.
NSƯT Xuân Bắc: 'Tôi cực kỳ sốt ruột khi Sống chung với mẹ chồng và Người phán xử 'hot'

NSƯT Xuân Bắc: 'Tôi cực kỳ sốt ruột khi Sống chung với mẹ chồng và Người phán xử 'hot'

Nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ, anh thấy rất vui và tự hào khi hai bộ phim Việt là “Người phán xử” và “Sống chung với mẹ chồng” thu hút lượng người xem đông đảo đến vậy. Anh cũng đưa ra một vài suy nghĩ của mình về lý do khiến hai bộ phim “hot”…

Facebook Chiến Văn nhận xét:  “Có lẽ "Sống chung với mẹ chồng" đã bắt đầu bước sang một cao trào mới khi bi kịch được đẩy lên liên tục. Các nút cũ vừa mới nới ra được chút thì nút mới lại thít vào chặt hơn. Kiểu làm phim bi kịch đè lên bi kịch mà lại là phim dài tập dễ gây cho người xem cảm giác ngộp thở, chán nản vì nhiều người dễ dàng đoán được tập sau sẽ diễn tiến như thế nào.
Đến giờ, có thể dễ dàng chốt một câu cho bộ phim này, để từ tập sau lúc nào hứng thì liếc xem tí cho vui không thì tập trung làm việc khác. Câu chốt như sau:
Có lẽ, chưa bao giờ thấy một bộ phim mà từ đầu đến cuối hầu như không tìm thấy một nhân vật tạm coi là chuẩn chỉ để bấu víu, thở phào nhẹ nhõm, cảm thấy cuộc đời có chút đáng yêu. Đàn ông chả có chất của đàn ông. Làm chồng thì chả ra dáng của chồng. Phụ nữ cũng chẳng ra phụ nữ. Làm mẹ chả ra mẹ. Con cũng chẳng ra con. Vợ cũng chẳng ra cái giống vợ nốt”.
'Sống chung với mẹ chồng' tập 23: Mẹ chồng với nàng dâu, người nịnh - người lừa!

'Sống chung với mẹ chồng' tập 23: Mẹ chồng với nàng dâu, người nịnh - người lừa!

Trích đoạn mới nhất phim “Sống chung với mẹ chồng” tập 23 hé lộ những cuộc xung đột gay gắt giữa Vân và chồng, giữa bà Phương và con dâu khiến người xem vô cùng háo hức chờ đợi.
Một số ý kiến đồng tình cho rằng, nhân vật nào trong phim cũng “đi xa quá” khiến những người xem là dâu hiền, mẹ tốt, chồng ngoan chỉ phát bực.
Trong khi đó, có những ý kiến cho rằng, phim phản ánh đúng thực tế, bởi ngoài đời không ai hoàn hảo, phim cũng giống vậy. Ai cũng có ưu nhược điểm riêng.
Facebook Đỗ Kiên bình luận: “Xem phim này thích nhất ông bố chồng, thấu tình đạt lý, không thiên vị con trai con dâu, chỉ bị mỗi cái là hơi nhu nhược thôi”.
Tập 24 “Sống chung với mẹ chồng” sẽ lên sóng 20h45 tối ngày 7/6 trên kênh VTV1.
Tiểu Phong
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên