Xem tập 23 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Vì 300 triệu, mẹ chồng chỉ mặt con dâu 'vô phúc'

Xem tập 23 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Vì 300 triệu, mẹ chồng chỉ mặt con dâu 'vô phúc'

Thứ Tư, 31/05/2017 21:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Dù đã hứa là không bao giờ đánh vợ nữa nhưng trong tập 23 “Sống chung với mẹ chồng”, một lần nữa Thanh ra tay tát Vân bật máu mồm. Khán giả “sôi tiết” khi chứng kiến hành động phũ phàng của Thanh.
Cuộc sống của Vân và Thanh khi dọn ra ở riêng đang bộc lộ những trục trặc khó hòa giải. Trong tập 22, Thanh liên tục về nhà mẹ, để Vân ở nhà một mình.
Thanh (Anh Dũng) còn chê bai thậm tệ căn nhà thuê, vừa bí vừa nóng, sống rất khổ sở. Thanh nhiều lần tìm cách thuyết phục Vân về ở cùng với bố mẹ. Tất nhiên, vốn đã quá chán nản cuộc sống ở nhà chồng, Vân không bao giờ muốn trở lại căn nhà đó…
Trích đoạn Vân nói cả nhà chồng là "đám lừa đảo trắng trợn". Nguồn clip: Fanpage SCVMC
Trong trích đoạn mới nhất tập 23 “Sống chung với mẹ chồng”, bà Phương (NSND Lan Hương) than vãn với chồng: “Em chỉ thương thằng Thanh nhà mình thôi, nhà cao cửa rộng như thế này không được ở, phải sống chui rúc trong cái nhà chẳng khác gì cái chuồng lợn”. 
Chú thích ảnh
Bà Phương than thở con trai không được ở nhà cao cửa rộng. Ảnh: VTV
Ông Phương phân tích: “Đấy, em lúc nào cũng ác khẩu, thành ra mất đi cái lòng tốt của mình, có muốn thương con, muốn nó sống với mình thì phải vui vẻ, thoải mái. Mà cái Vân có về đây ở thì em mới có điều kiện chăm sóc con trai yêu của em chứ”. 
Chú thích ảnh
Ông Phương nói vợ "ác khẩu"... Ảnh: VTV
Trích đoạn Thanh tát vợ bật máu mồm lần 2 khiến cư dân mạng "sôi tiết". Nguồn clip: Fanpage SCVMC
Tuy nhiên, "đỉnh điểm" của mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu là khi Vân đòi lại số tiền 300 triệu cô đã gửi mẹ chồng cho vay lấy lãi (nhưng thực tế được mẹ chồng dùng vào việc mua nhà).
Trong truyện gốc, khi đó em trai nhân vật Diệp Lôi bị tai nạn cần tiền để mổ gấp nếu không sẽ bị cưa mất chân. Nhưng bà Phương Xảo Trân nhất định không chịu đưa tiền, vì nghĩ con dâu lừa mình. Đến mức Diệp Lôi phải làm ầm lên bà mới chịu trả... 
Nối tiếp tình huống, bà Phương ném bọc tiền vào người và đuổi Vân ra khỏi nhà, có lẽ Vân (Bảo Thanh) đã phản ứng lại bằng những lời lẽ không dễ nghe làm Thanh quên đi lời hứa hẹn “không bao giờ đánh vợ nữa”, anh tát vợ thẳng tay khiến Vân bật máu mồm. 
Chú thích ảnh
Vân bị mẹ chồng ném tiền vào người rồi đuổi đi... Ảnh: VTV
Bà Phương ngăn cản con bằng những lời nói vô cùng cay nghiệt: “Con ơi, là lỗi tại mẹ, tại mẹ tất… Con ơi, nhà mình vô phúc, vô phúc con ơi”. 
Trích đoạn phim tập 23 đang được cư dân mạng tranh luận gay gắt. Hàng nghìn khán giả bình luận dưới clip hé lộ diễn biến mới của bộ phim, trong đó đa phần là những ý kiến chỉ trích thái độ của mẹ chồng, khi vay tiền thì nịnh nọt nhưng khi trả tiền thì thay đổi 180 độ. Và cả việc mẹ chồng thường xuyên “đổ thêm dầu vào lửa” khi hai vợ chồng Thanh và Vân xích mích với nhau.  
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Thanh tát Vân bật máu... Ảnh: VTV
Facebook Thùy Linh viết: “Mua nhà bằng tiền của con dâu không nói tiếng nào, còn cho người ngoài thuê lấy tiền rồi để con dâu thuê nhà ở ngoài. Đến mức này mà vẫn còn có người bênh bà mẹ chồng này thì cũng chịu. Vân còn hiền chán, vì thế tiền của mình tốt nhất không nên để ai biết, gửi ngân hàng hoặc gửi mẹ đẻ là tốt nhất. Mẹ chồng hay chồng suy cho cùng cũng chỉ là người ngoài...”. 
Bạn Nguyen Huong viết: “Ôi cái câu ‘Tại mẹ, tại mẹ tất, nhà mình vô phúc’, sao giống giọng mẹ chồng mình thế. Cái kiểu đổ thêm dầu vào lửa đấy chứ can ngăn gì, trong lòng còn mong nó đánh mình thêm nữa ấy. Đời lắm kiểu quái thai”.
“Em thấy mẹ chồng quá đáng quái thai, được cả chồng ba phải chỉ nghe lời mẹ không có tiếng nói, thế mà ai cũng bênh” - Lưu Lan Anh bày tỏ.
NSƯT Xuân Bắc: 'Tôi cực kỳ sốt ruột khi Sống chung với mẹ chồng và Người phán xử 'hot'

NSƯT Xuân Bắc: 'Tôi cực kỳ sốt ruột khi Sống chung với mẹ chồng và Người phán xử 'hot'

Nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ, anh thấy rất vui và tự hào khi hai bộ phim Việt là “Người phán xử” và “Sống chung với mẹ chồng” thu hút lượng người xem đông đảo đến vậy. Anh cũng đưa ra một vài suy nghĩ của mình về lý do khiến hai bộ phim “hot”…

Trang Naly bình luận: “Ai còn bênh bà mẹ chồng với chồng Vân nữa thì bênh nốt đi cho nó đủ bộ. Không biết nhà bà vô phúc hay nhà nó vô phúc. Mẹ chồng thì vừa vừa thôi, có đứt ruột đẻ ra con trai thì cố mà nghĩ người ta cũng đứt ruột đẻ ra con gái chứ. Con trai bà là vàng còn con gái nhà người ta là sắt à. Làm đàn ông mà nghe mẹ đánh vợ đúng là mất mặt đấng mày râu quá. Dù vợ có đúng có sai đánh vợ trước mặt mẹ là hèn, có giỏi ra ngoài mà thể hiện”. 
“Cứ xểnh ra là đánh vợ. Mà trẻ tuổi. Nhà  thì mang tiếng gia giáo. Thứ 2 là mồm thì leo lẻo ra. Ở với nhau mà kêu khổ. Bỏ đi cho rồi. Hơi tí là mẹ mẹ mẹ. To xác chứ bé bỏng gì nữa. Không những không dung hòa mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu mà còn là nguyên nhân cãi nhau nhiều hơn. Vừa hèn vừa vô dụng!” - Vũ Hà Giang viết. 
'Sống chung với mẹ chồng': Lại bị chồng đánh, Vân thừa nhận hôn nhân là sai lầm

'Sống chung với mẹ chồng': Lại bị chồng đánh, Vân thừa nhận hôn nhân là sai lầm

Trích đoạn mới nhất “Sống chung với mẹ chồng” hé mở những diễn biến mới của bộ phim, Minh Vân (Bảo Thanh) thêm một lần nữa bị chồng đánh. Cô thừa nhận đã hối hận và thấy cuộc hôn nhân của mình là sai lầm…
Số ít khán giả có ý kiến khác, như bạn Minh Loan chia sẻ quan điểm: “Mình thấy các bạn khi xem phim xong hầu như là chê trách mẹ chồng, lý do rất đơn giản vì các bạn đang là con dâu, mà các bạn sau này cũng được làm mẹ chồng nếu có người con dâu như Vân chắc cũng không chịu được đâu. 
Theo mình nghĩ là con dâu không cần biết mẹ chồng thế nào mình cứ làm đúng trách nhiệm nàng dâu đi đã. Nhịn mẹ chồng vì dù sao cũng là bậc trên nếu là trong xã hội, còn trong gia đình là người sinh ra chồng mình cơ mà.
Con người ta thường ích kỷ chỉ nghĩ cho mình thôi, đi lấy chồng muốn nhà chồng và chồng chiều mình nhưng khi có em dâu mà được chiều thế chắc chắn là khó chịu chưa kể sau này có con dâu. Tốt nhất hãy gương mẫu cho con cháu noi theo.
Mẹ chồng nàng dâu đó là quy luật cuộc đời của người phụ nữ. Mọi người hãy làm tốt vai trò của mình để cánh phụ nữ mình đỡ khổ nhé”. 
Bảo Thanh trong 'Sống chung với mẹ chồng': Nghệ sĩ chân chính mấy ai giàu sụ

Bảo Thanh trong 'Sống chung với mẹ chồng': Nghệ sĩ chân chính mấy ai giàu sụ

(Thethaovanhoa.vn) - Diễn viên Bảo Thanh rất vui vì nhân vật Minh Vân trong phim "Sống chung với mẹ chồng" được nhiều người yêu mến và nhờ vai diễn cô có thêm nhiều người hâm mộ. Song, Bảo Thanh cũng "sốc" vì nhiều khán giả yêu phim thái quá nên có những bình luận phản cảm.
Hay, facebook Hoa Lê cũng không đồng tình với cách hành xử của Vân: “Nói chung nàng dâu này cũng không phải dạng vừa, hơi tý là thái độ luôn được”. 
Nhiều khán giả chia sẻ sự bức xúc “không muốn xem phim vì quá bực bội”. Khán giả tên Huyền Vũ cho rằng: “Một bộ phim đầy những tiêu cực và cường điệu hoá, gây ám ảnh và đầy mâu thuẫn giữa các thế hệ người xem”.
Link xem trực tiếp tập 23 “Sống chung với mẹ chồng” sẽ lên sóng lúc 20h35 tối nay (31/5) trên kênh VTV1:
Tiểu Phong
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*