Xem tập 17 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Thách con dâu dám đi chơi tối

Thứ Năm, 11/05/2017 17:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 17 Sống chung với mẹ chồng tối nay (11/5) hé mở những diễn biến vô cùng hấp dẫn trong mối quan hệ mẹ chồng và nàng dâu.
Bà Phương (NSND Lan Hương) vẫn chưa thôi can thiệp vào những chuyện đời tư của con dâu Minh Vân (Bảo Thanh) và bà Phương vẫn thường xuyên rình rập, nhòm ngó, theo dõi trộm các hoạt động của con dâu trong phòng riêng.
Vân bị mẹ chồng theo dõi 'nhất cử nhất động". Ảnh: VTV
Trong tập 17, thấy Vân cười thầm và hí hửng khi được đồng nghiệp nhắn tin, gọi điện và tặng hoa, bà Phương vô cùng tức giận. Trong bữa cơm chỉ có hai người, bà Phương thẳng thắn chất vất Vân về cuộc gọi cô mới nhận được.
Vốn không có gì mờ ám, Vân trình bày luôn với mẹ chồng, rằng cơ quan cô có đồng nghiệp chuyển sang nơi làm mới, buổi liên hoan cô đã không có mặt nên mọi người gọi đi uống nước.
 
Ảnh: VTV
Hiểu tính mẹ chồng, Vân ngoan ngoãn xin phép về muộn một chút bởi nghĩ cuộc gặp gỡ bạn bè có thể kéo dài, uống nước xong có thể mọi người rủ nhau đi hát.
Thay vì đồng ý, bà Phương nhếch mép dằn mặt con dâu: “Mẹ còn lạ gì chuyện hát hò nhố nhăng của các anh các chị, mà sao không phải đàn bà phụ nữ gọi mà lại là đàn ông? Làm sao mẹ biết được chị đi hát hò với đồng nghiệp hay đi với ai?”.
Tập 16 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Nàng dâu mua nhà hụt

Tập 16 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Nàng dâu mua nhà hụt

Trong tập 16 phim 'Sống chung với mẹ chồng', con dâu Minh Vân (Bảo Thanh) sung sướng vì được bố mẹ chồng cho tiền mua nhà theo chế độ ưu đãi.
Rồi không nghe con dâu giải thích, bà Phương khẳng định chắc nịch: “Tốt nhất con không nên đi, chồng đi công tác xa, đàn bà phụ nữ đêm hôm ra đường cũng chẳng hay ho gì”.
Không thể nín nhịn, Vân bức xúc lên tiếng khẳng định, đây không chỉ là mối quan hệ mà còn là công việc lâu dài nên cô không thể từ chối.
 
Bữa cơm đạm bạc mẹ chồng nấu khi bố và chồng đi vắng. Ảnh: VTV
Bà Phương vẫn không hề nhượng bộ, thậm chí bà còn thách thức Vân: “Chị giỏi quá nhỉ. Chị cứ đi đi, có gì tôi gọi tôi báo cho thằng Thanh nó biết”.
Trong tình cảnh éo le ấy, Vân không biết phải nói gì, chỉ ấm ức quay mặt đi. Liệu Vân có dám qua bỏ qua lời dọa nạt của bà Phương để đi gặp bạn bè? Những tình huống tranh luận giữa mẹ chồng nàng dâu sẽ tiếp dục diễn ra trong tập 17 phim Sống chung với mẹ chồng, phát sóng lúc 20h45, trên VTV1 tối nay, ngày 11/5.
Trailer giới thiệu tập 17 (Nguồn: VTV):
Anh Tuấn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay