Xem ‘Sống chung với mẹ chồng’ tập 32: Vân 'tội nghiệp' chồng cũ, khán giả bức xúc

Xem ‘Sống chung với mẹ chồng’ tập 32: Vân 'tội nghiệp' chồng cũ, khán giả bức xúc

Thứ Sáu, 23/06/2017 21:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 32 phim Sống chung với mẹ chồng, những thói xấu của Diệp đang dần bộc lộ. Diệp đi chơi đêm, uống rượu say xỉn, bà Phương tức giận mắng cô là “đồ mất dạy” rồi đuổi đi, nhưng Diệp không ngại ngần “bật” lại mẹ chồng.
Tập 31 Sống chung với mẹ chồng, bà Phương (NSND Lan Hương) và con dâu mới tiếp tục không hợp nhau, thậm chí giữa họ những cuộc tranh luận dường như nhiều và dữ dội hơn. Bà Phương có vẻ bị “lép vế” trước con dâu mới khi cô tung ra hàng loạt những lý thuyết giáo điều. Bà Phương đã phải thốt lên câu nhận xét dâu mới: “Tưởng hoàn hảo thế nào”.
Trong tập 32 phim Sống chung với mẹ chồng, mâu thuẫn giữa bà Phương và cô con dâu mới Diệp (Trang Cherry) - cô gái do bà chọn cưới hỏi cho con trai lần hai - đã lên đến đỉnh điểm.
Bà Phương "bó tay" với cô con dâu hư và lắm chiêu. Nguồn: VTV
Diệp không những cãi mẹ chồng “chem chẻm”, tự mình làm mọi chuyện theo ý mà còn có lối sống ăn chơi sa đoạ. Dù đã lấy chồng nhưng cô vẫn không bỏ được thói tô son chat phấn, đi chơi đêm rồi uống rượu say xỉn.
Chú thích ảnh
Diệp đi chơi về khuya còn uống rượu say xỉn (Ảnh: VTV)
Chú thích ảnh
Cô cãi mẹ chồng "chem chẻm" (Ảnh: VTV)
Chú thích ảnh
Bà Phương bất lực trước cô con dâu mới (Ảnh: VTV)
Chú thích ảnh
Thanh chỉ ngồi mơ về quá khứ đẹp với Vân (Ảnh: VTV)
Diệp về nhà trong tình trạng say khướt, bà Phương tức giận mắng Diệp là đồ mất dạy rồi đuổi ra khỏi nhà: "Đi đi, cô ra khỏi nhà tôi ngay".
Nếu như lần trước là Vân thì Vân đã xách túi ra đi, nhưng Diệp chẳng những không sợ mẹ chồng mà còn tự cho rằng: “Con là vợ anh Thanh, được cưới hỏi đàng hoàng về nhà này, chẳng có lý do gì con phải đi, trừ phi con và anh Thanh ly hôn mẹ mới có quyền đuổi”.
Điều đáng nói là Thanh (Anh Dũng) nhìn cảnh này chỉ biết ngán ngẩm, Thanh không nói lời nào, cũng không bênh mẹ đánh vợ như trước nữa. Thanh mơ về những tháng ngày hạnh phúc với Vân (Bảo Thanh)…
‘Sống chung với mẹ chồng’ tập 31: Mẹ chồng 'vỡ mộng' vì dâu mới

‘Sống chung với mẹ chồng’ tập 31: Mẹ chồng 'vỡ mộng' vì dâu mới

Bà Phương từng tiếc nuối khi Thanh không nghe lời bà, đến với Diệp ngay từ đầu nhưng trong tập 31 phim Sống chung với mẹ chồng, bà đã vỡ mộng vì con dâu mới… không hoàn hảo lắm.
Về phần Vân, những tưởng hạnh phúc sẽ đến với cô khi gặp được người đàn ông tốt là Sơn (Việt Anh), tuy nhiên Vân lại có phần do dự. Nhận được lời cầu hôn ngọt ngào từ Sơn nhưng Vân vẫn từ chối.
Chú thích ảnh
Sơn khóc vì tình cảm của mình không được đáp lại (Ảnh: VTV)
Chú thích ảnh
Vân cũng buồn vì chưa tự tin đón nhận hạnh phúc mới (Ảnh: VTV)
 Lý do từ chối Sơn được Vân hé lộ với Trang trong tập 31, là bởi Vân lo sợ chuyện cô khó có thể mang thai và sinh con sau này. Vân đau khổ nói với Trang: “Anh Sơn quá tốt, anh ấy xứng đáng có được một hạnh phúc trọn vẹn”. 
Cả Vân và Sơn đều rơi nước mắt, chỉ vì những rào cản họ chưa thể đến được với nhau. Nguồn: VTV
Tập 32 Sống chung với mẹ chồng, cuộc tình của Vân và Sơn chưa tìm được lối thoát, cả hai ngập tràn trong nỗi buồn, nước mắt khi tình yêu vướng những rào cản. 
Xem ‘Sống chung với mẹ chồng’ tập 31: Sau ly hôn, chim sợ cành cong

Xem ‘Sống chung với mẹ chồng’ tập 31: Sau ly hôn, chim sợ cành cong

Trong tập 31 Sống chung với mẹ chồng, Vân tâm sự với mẹ: “Đời con đã lỡ dở một lần rồi, nên bây giờ tự nhiên con thấy sợ…”.
Vân và Sơn sẽ vượt qua rào cản để đến với nhau như trong nguyên tác? Thanh sẽ giải quyết chuyện gia đình như thế nào khi mẹ và vợ mới cứ xét nét, tranh cãi nhau đủ thứ? 
Với thông tin phim có thêm 2 tập "ngoại truyện", khán giả khá hồi hộp trước cái kết chắc chắn có phần bất ngờ.
Tuy nhiên, cũng có khá nhiều phản hồi của khán giả quanh "cái kết" này. Một số ý kiến cho rằng Vân - Thanh và cả bà Phương thay đổi, và "sau tất cả họ lại trở về với nhau". Có khán giả lại cho rằng phim kéo dài, nội dung lặp lại và không có tình tiết hấp dẫn.
Nhưng đa số khán giả muốn Vân tìm được hạnh phúc mới. "Nếu họ quay lại với nhau thì chả còn gì bất ngờ nữa. Vân cần tìm được hạnh phúc, dù đó là Sơn hay ai khác..." - một khán giả chia sẻ trên fanpage Sống chung với mẹ chồng.
Tiểu Phong
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay