Xem 'Sống chung với mẹ chồng' tập 25: Kẻ thứ ba đã lộ diện

Xem 'Sống chung với mẹ chồng' tập 25: Kẻ thứ ba đã lộ diện

Thứ Ba, 06/06/2017 10:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Giữa lúc mối quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu và hai vợ chồng Thanh đang rất căng thẳng, việc xuất hiện người thứ ba tên Diệp trong tập 25 Sống chung với mẹ chồng lại được khán giả thích thú đón đợi.
Tuần qua, trong tập 24 phim Sống chung với mẹ chồng tập 24, cuộc hôn nhân của Vân (Bảo Thanh) và Thanh (Anh Dũng) đang bước vào giai đoạn căng thẳng lên đến đỉnh điểm. Vì nhiều nỗi uất ức, Vân căm giận chồng và gia đình nhà chồng nên đã quyết định viết đơn ly hôn.
Trong khi Thanh vẫn còn yêu Vân, anh đã cố gắng thuyết phục mẹ để bà chấp nhận con dâu về nhà thì clip hé lộ diễn biến tập 25 cho thấy, bà Phương không muốn nhượng bộ chút nào với con dâu. “Lỗi lầm phải tự do người ta ngộ ra ngay sau khi phạm lỗi. Mẹ chẳng muốn Vân phải làm việc bản thân nó không mong muốn. Đã không tốt đẹp gì thì cũng chẳng cần phải sống với nhau nữa” – bà Phương bày tỏ quan điểm.
"Không tốt đẹp thì cũng chẳng nên sống với nhau" - bà Phương nói. Clip: VTV
Khi ông Phương tỏ ra bất lực trước thái độ của vợ rồi than rằng “thế này thì đeo mo vào mặt”, bà Phương còn bày tỏ thái độ bất cần: “Tôi không quan tâm. Việc nhà mình, mình tự lo. Tôi nói để ông biết, thằng Thanh nhà mình mà bỏ vợ, tôi sẽ cưới vợ khác cho nó còn tốt đẹp hơn gấp vạn lần”.
Cũng trong Sống chung với mẹ chồng tập 25, Thanh vẫn cố níu kéo Vân thêm một lần nữa. Tuy nhiên, sau năm lần bảy lượt tha thứ và bỏ qua cho chồng, Vân đã nhận ra mối quan hệ này là không thể cứu vãn. Vân phân tích cho Thanh hiểu, mấu chốt của vấn đề hôn nhân hai người tan vỡ là ở bà Phương. “Anh nghĩ mẹ anh đơn giản như thế sao? Anh nghĩ mẹ anh sẽ thoả hiệp với con dâu à? Không đời nào!”.
Cuối cùng thì Vân vẫn phải chọn ly hôn dù cho biết rằng quyết định đó khiến gia đình Vân không hài lòng, và chính cô cũng không vui vẻ gì.
"Nhân vật thứ 3" xuất hiện. Clip: VTV
Cũng đúng lúc này, nhân vật thứ 3 gây tò mò nhất Sống chung với mẹ chồng đã xuất hiện. Có lẽ bà Phương đã cố gắng làm điều mà bà tuyên bố trước đó là tìm cho Thanh người vợ mới “tốt gấp vạn lần”.
Ly hôn chưa lâu, Thanh đã rơi vào vòng tay của Diệp… Cô là cháu gái bà Nga - bạn của bà Phương. Bà Phương luôn cảm thấy Diệp là cô gái ngoan hiền, tốt tính lại kiếm được nhiều tiền. Chắc hẳn, cơ duyên để Thanh và Diệp quen nhau cũng là do có sự đưa đường chỉ lối của bà Phương.
Trong clip mới hé lộ, Diệp đã ngọt ngào hứa sẽ đem lại hạnh phúc cho Thanh nếu Thanh ở lại bên cô. Thanh ban đầu khá bối rối nhưng sau đó đã dao động và trao cho Diệp một nụ hôn ngọt ngào. 
Đảm nhiệm vai diễn này là diễn viên Thu Trang. Cô cũng từng đóng vai vợ của diễn viên Anh Dũng (vai Thanh) trong phim Khi đàn ông goá vợ bật khóc. Theo tiết lộ của nữ diễn viên, cô sẽ xuất hiện trong tập 27 chứ không phải tập 25 của Sống chung với mẹ chồng.
Xem tập 25 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Hôn nhân địa ngục, buông cho nhẹ

Xem tập 25 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Hôn nhân địa ngục, buông cho nhẹ

Trong tập 25 Sống chung với mẹ chồng, bà Phương không ngăn cản con ly hôn, thậm chí bà còn tuyên bố, nếu Thanh bỏ vợ bà sẽ cưới cho con trai vợ mới tốt hơn Vân gấp vạn lần.

Từ lâu, khán giả xem phim Sống chung với mẹ chồng đã mong Thanh và Vân sớm ly hôn vì đó là giải pháp tốt nhất cho cả hai, nhất là khi Thanh liên tục đánh Vân. Nếu tiếp tục cuộc hôn nhân này, Thanh sẽ lại ngựa quen đường cũ, cuộc đời Vân sẽ là một chuỗi ngày đau khổ kéo dài.
Lần này, sự xuất hiện của người thứ ba khiến khán giả vô cùng thích thú bởi như thế Vân sẽ được giải thoát để có một cuộc sống mới hạnh phúc hơn. Quan trọng hơn, điều khiến khán giả “phấn khích” là người con dâu được bà Phương ưng ý lại là người… “không phải dạng vừa đâu”.
Xem tập 24 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Thanh chịu ly hôn, với Vân, 'bi kịch' có kết thúc?

Xem tập 24 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Thanh chịu ly hôn, với Vân, 'bi kịch' có kết thúc?

Tập 24 của Sống chung với mẹ chồng sẽ là những khoảnh khắc đau khổ nhất của cả Vân (Bảo Thanh) và Thanh (Anh Dũng). Vân đã quyết định viết đơn ly hôn.
Khán giả chào đón sự xuất hiện của Diệp với thái độ rất thích thú: “Thôi 2 mẹ con nhà này xong đời rồi. Này thì mẹ sẽ cưới vợ khác cho con. Cưới nhầm ngay con cọp về”.
Hay một khán giả khác bình luận: “Tuy là vẫn thích Vân hơn nhưng mà lại muốn Diệp về nhà đấy để hành hạ 2 mẹ con bà kia để cho bà Phương thấy hối hận vì đã khiến Vân đau khổ mà ra đi”.
Chắc hẳn chưa có khi nào mà “người thứ ba” lại được khán giả yêu thích và chào đón nồng nhiệt khi xuất hiện như vậy. Sự đanh đá của người thứ ba, những thay đổi lớn trong cuộc đời của Vân và Thanh sẽ được hé lộ trong “Sống chung với mẹ chồng” từ tập 25 phát sóng 20h45 thứ 4 tuần này trên VTV1.
Xem tập 24 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Mẹ suốt ngày soi mói, con thì… vũ phu

Xem tập 24 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Mẹ suốt ngày soi mói, con thì… vũ phu

Trong tập 24 “Sống chung với mẹ chồng”, ông Phương mắng vợ suốt ngày xét nét, soi mói con dâu, còn Thanh thì suốt ngày dở thói vũ phu, thế mà cũng mang tiếng là người có học.
Tiểu Phong
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay