Woody Allen lấy vợ kém 35 tuổi: Hôn nhân mỹ mãn vì vợ coi tôi như... cha

Thứ Sáu, 31/07/2015 11:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Soon Yi Previn, người vợ hiện tại của đạo diễn lừng danh, chính là con nuôi của người tình cũ của ông, nữ diễn viên Mia Farrow. Woody Allen vừa gây sửng sốt khi mô tả cuộc hôn nhân như mối quan hệ cha con.
Đạo diễn Annie Hall bày tỏ, cuộc hôn nhân lệch tuổi giữa ông và Soon-Yi Previn đứng vững trước thử thách của thời gian vì người vợ hòa hợp một cách tự nhiên với bản năng người cha của ông.

Đạo diễn Woody Allen và người vợ trẻ Soon Yi
Mối quan hệ giữa Allen và Previn khởi đầu vô cùng tai tiếng vào năm 1992, khi Soon Yi đang là con nuôi của nữ diễn viên nổi tiếng Farrow còn Allen là bạn trai của Farrow. Bà đã bỏ Allen khi phát hiện ra những bức ảnh khỏa thân mà ông chụp Previn, năm đó 22 tuổi. Đến năm 1997, Allen và Previn kết hôn.
Vị đạo diễn thừa nhận sự khởi đầu tai tiếng đó đã khiến Previn tìm đến chỗ dựa nơi ông, và bản năng yêu thương bao bọc của người cha ở Allen đã khiến họ xích gần nhau hơn.
Trong cuộc phỏng vấn với đài phát thanh National Public Radio mới đây, đạo diễn 79 tuổi giải thích: “Tôi đã may mắn trong mối quan hệ này. Cuộc hôn nhân 20 năm rất bền chặt. Có lẽ vì một yếu tố kỳ dị là tôi lớn tuổi hơn người vợ của mình. 35 năm cách biệt, và thế nào đó, không vì lỗi lầm của bên nào, đời sống hôn nhân lại mỹ mãn. Tôi có bản năng của một người cha. Cô ấy đón nhận điều đó”.

Mối quan hệ tay ba ngang trái: Woody Allen, người tình cũ Mia Farrow và con gái nuôi Soon Yi. Ảnh chụp 4 năm trước vụ tai tiếng giữa đạo diễn và cô gái trẻ
“Tôi say mê tuổi trẻ và năng lượng của cô ấy. Cô ấy chiều theo tôi, còn tôi hạnh phúc được cùng cô ấy quyết định nhiều thứ, như một món quà, và để cô ấy đảm trách nhiều việc. Cô ấy ngày càng tuyệt vời. Đó là một may mắn lớn lao”.
Mặc dù vậy, Allen cũng thừa nhận ban đầu ông coi mối quan hệ này chỉ thoảng qua, nhưng sớm nhận đó là đó tình yêu đích thực.
Ông tiếp tục: “Tình yêu này có cuộc đời của riêng nó. Tôi chưa bao giờ nghĩ mối quan hệ này có thể là gì khác. Rồi chúng tôi đến bên nhau, bắt đầu sống cùng nhau và thưởng thức những tháng ngày. Cách biệt tuổi tác dần vô nghĩa”.
Hạ Huyền

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS