'Vua đầu bếp' Minh Nhật lọt Top '30 under 30', trở thành Đại sứ Quỹ Ngày hạnh phúc

Thứ Sáu, 05/02/2016 08:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Forbes Việt Nam vừa công bố danh sách 30 Under 30, danh sách 30 gương mặt dưới 30 tuổi nổi bật trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam. Vua đầu bếp Hoàng Minh Nhật được chọn ở lĩnh vực “Kinh doanh, tài chính và quản trị”.
Chiến thắng Vua đầu bếp Việt mùa 2 và giành giải thưởng 700 triệu đồng đã làm bước nền để Vua đầu bếp Minh Nhật phát triển sự nghiệp của mình. Với số vốn từ cuộc thi, Hoàng Minh Nhật đã cho ra mắt cửa hàng Bánh mì Minh Nhật đầu tiên bắt đầu con đường kinh doanh.
Bằng niềm đam mê, sự kiên trì nỗ lực, sau 8 tháng phát triển, Minh Nhật đã tạo dựng được chuỗi Bánh Mì Minh Nhật có 9 cửa hàng bán lẻ ở tất cả các quận trung tâm Hà Nội.
Là một người có tình yêu rất lớn đối với Ẩm thực Việt, Minh Nhật luôn ấp ủ trong mình mong muốn có thể mang Ẩm thực Việt Nam đi khắp thế giới, lưu giữ và bảo tồn những giá trị của ẩm thực các vùng miền. Vì vậy, công việc dù có vất vả bao nhiêu, Minh Nhật vẫn cảm thấy rất vui và hạnh phúc với con đường mình đã lựa chọn.

Minh Nhật ấp ủ mong muốn mang ẩm thực Việt đi khắp thế giới
Bận rộn với công việc kinh doanh nhưng Minh Nhật vẫn dành thời gian tham gia các chương trình quảng bá văn hóa ẩm thực Việt ở trong nước và quốc tế. Tháng 5/2015, Minh Nhật là Đại diện cho Bộ Công thương Việt Nam tại Hội chợ thực phẩm IFEX, Manila, Philippines (bên lề Hội nghị APEC 2015)...

"Vua đầu bếp" Minh Nhật trở thành "Đại sứ Quỹ Ngày Hạnh Phúc"
Với những thành tích nổi bật và ấn tượng của Minh Nhật, Quỹ Ngày Hạnh Phúc do chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long sáng lập đã cử Minh Nhật làm Đại sứ của chương trình. Nhiệm vụ của Minh Nhật là đồng hành - giúp đỡ những người khó khăn phải lang thang, kiếm sống ngoài đường trong khoảng thời gian nửa đêm về sáng.
Mỹ Hạnh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên