Vũ Khanh hát Vũ Thành An

Thứ Hai, 12/09/2016 06:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bài không tên cuối cùng là album mới nhất trong loạt CD Vũ Khanh được Phương Nam Phim chuyển nhượng bản quyền từ trung tâm âm nhạc hải ngoại Diễm xưa để tái bản, thiết kế bìa mới phát hành trong nước.
Bài không tên cuối cùng thực chất là album Tình khúc thứ nhất rất nổi tiếng của nam danh ca Vũ Khanh tại hải ngoại đã lâu.
Album gồm chín Bài không tên (từ số 2 đến cuối cùng, kể cả bài số 9 mà rất ít ca sĩ “dám” thể hiện vì độ khó về kỹ thuật lẫn cảm xúc) cùng sáng tác đầu tay của nhạc sĩ Vũ Thành An (Tình khúc thứ nhất, thơ Nguyễn Đình Toàn) do nhạc sĩ Vũ Tuấn Đức hòa âm – phối khí. Khi phát hành ở Việt Nam, album được Việt Hùng Studio thực hiện phần re-master.

Bìa album "Bài không tên cuối cùng"
Âm nhạc Vũ Thành An là sự kết hợp của âm điệu nhẹ nhàng, lả lướt với lời ca nhiều đau thương, hờn giận, trách cứ, day dứt… theo từng cung bậc khắc ghi vài tâm khảm người nghe.
Kể từ bài hát đầu tay và Bài không tên cuối cùng (đều sáng tác năm 1965), ông đã được công chúng đón nhận nồng nhiệt suốt những năm cuối thập niên 60 - đầu 70. Vậy nên kết hợp nhạc Vũ Thành An với giọng hát đẹp, sang trọng, giàu cảm xúc cùng cách hát như thủ thỉ, tâm tình của nam danh ca Vũ Khanh có thể nói là là một điều tuyệt vời.
Khánh Nguyễn
Thể thao & Văn hóa Cuối tuần
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay