Vũ Cát Tường ỡm ờ về mối quan hệ trong MV mới

Thứ Sáu, 03/06/2016 15:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Từ khi teaser của MV Don’t you go được ra mắt, đã có rất nhiều phỏng đoán về nội dung câu chuyện. Nhiều người cho rằng Vũ Cát Tường và nhân vật nam chính có quan hệ yêu đương hay “trên mức tình bạn”…
Tuy vậy, Vũ Cát Tường cho biết “Mỗi người sẽ có một cách hiểu khác nhau về mối quan hệ giữa 2 nhân vật trong MV này. Thậm chí các fans đã tham gia cuộc thi dự đoán nội dung MV trên fan page của tôi và đưa ra nhiều tình huống… éo le vượt ngoài tưởng tượng của nhà sản xuất. Với tôi, sao cứ luôn luôn phải đặt tên cho những mối quan hệ? Nhân vật mà tôi thủ diễn trong MV có thể nào chỉ là nội tâm của một người trẻ lạc lõng trong cuộc sống nhiều nhiễu nhương hiện nay? Tôi muốn để ngỏ mọi lời giải”.

Vũ Cát Tường và nhân vật nam chính trong MV
Sau khi teaser ra mắt thì MV chính thức của Don’t you go cũng đã phát hành vào sáng nay.
Cũng cần nhắc lại là sau gần một tháng phát hành bản audio, thì ca khúc Don’t you go của Vũ Cát Tường đã đạt gần 9 triệu lượt nghe trên trang Zing mp3.
MV Don’t you go được quay tại Hà Nội với những cảnh quay khá đời thường và được chăm chút cẩn thận về mặt mỹ thuật.

MV được quay tại Hà Nội và được chăm chút cẩn thận về mặt mỹ thuật
Xuyên suốt MV là hình ảnh một chàng trai trẻ với những phút giây lạc lõng, cô đơn, đôi khi đến mức tự kỷ trong tất cả những không gian bình thường nhất xung quanh mình. Thế giới của anh chỉ trở nên ấm áp và vui nhộn khi có “you” cũng chính là hình ảnh Vũ Cát Tường xuất hiện.
Ở thời điểm hiện tại cho đến cuối năm 2016, Vũ Cát Tường đang ấp ủ nhiều dự định âm nhạc lớn, hứa hẹn đầy bùng nổ và ghi được giấu ấn trong lòng công chúng.

Cùng thưởng thức MV mới nhất của Vũ Cát Tường, Don't you go:

N.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay