VTV Awards bất ngờ đề cử Hồ Văn Cường là Ca sĩ ấn tượng

Thứ Tư, 03/08/2016 15:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hồ Văn Cường, cậu bé hát đám cưới sau khi đăng quang Vietnam Idol Kids - Thần tượng Âm nhạc Nhí đã được đề cử hạng mục Ca sĩ ấn tượng của VTV Awards - giải thưởng Ấn tượng VTV 2016.
Trong hạng mục Ca sĩ ấn tượng mà Hồ Văn Cường được đề cử, hiện có 5 nghệ sĩ dẫn đầu với số bình chọn cao nhất: Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Minh Hằng, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi... Danh sách này còn kéo dài với Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà, Tiên Tiên, Văn Mai Hương, Isaac, Tóc Tiên...


Hồ Văn Cương - nhân vật "hot" nhất Vietnam Idol Kids 2016
Ấn tượng VTV (VTV Awards) là giải thưởng dành cho những người làm truyền hình, những cá nhân, tổ chức đã và đang đóng góp cho sự phát triển của Đài Truyền hình Việt Nam.
Năm nay giải có 11 hạng mục: Diễn viên nam ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng, Dẫn chương trình ấn tượng, Ca sĩ ấn tượng, Nghệ sĩ hài ấn tượng, Nhân vật của năm, Hình ảnh thời sự ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng, Chương trình của năm, Chương trình âm nhạc ấn tượng, Chương trình Văn hóa - Xã hội Khoa học - Giáo dục ấn tượng.

Các nghệ sĩ lọt vào đề cử của Ấn tượng VTV 2016
Các nghệ sĩ, chương trình ấn tượng đã được đưa lên trang web http://antuong.vtv.vn/ để khán giả bình chọn.
Vòng bình chọn 1 sẽ kéo dài đến hết ngày 20/8/2016. Vòng 2 Ban tổ chức sẽ gút số lượng đề cử xuống thấp hơn để khán giả tiếp tục bình chọn. Vòng này sẽ kết thúc vào lúc 7h09phút sáng 7/9/2016.
Dự kiến Lễ trao giải sẽ diễn ra vào tối 7/9 tới, trực tiếp trên kênh VTV1.
Ngọc Diệp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7