Võ Thiện Thanh "rời hang" để ngồi ghế nóng "The Remix"

Thứ Năm, 24/12/2015 13:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cuối cùng thì người được xem là nói “không” với truyền hình thực tế (THTT) - nhạc sĩ Võ Thiện Thanh - cũng đã quyết định “rời hang” để ngồi vào ghế nóng chương trình The Remix mùa 2 đang chuẩn bị được khởi màn.

Đây không phải là chương trình đầu tiên Võ Thiện Thanh được nhận lời mời và cũng đã khá nhiều lần anh từ chối những chương trình THTT âm nhạc.


Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh trong buổi họp báo công bố "The Remix" mùa 2
Nổi tiếng với những phát ngôn thẳng thắn và nghiêm túc nhắm thẳng vào xu hướng âm nhạc truyền hình đang ngày càng đánh mất bản sắc của mình, nhạc sĩ Võ Thiện Thanh ít khi lựa chọn sự thỏa hiệp và anh thích đóng vai trò là người trong bóng tối phía sau hậu trường.
Nhưng nay, nhạc sĩ này đã quyết định ngồi ghế nóng cùng Lưu Thiên Hương và Nguyễn Hải Phong tại The Remix mùa 2.
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, giám đốc âm nhạc năm nay, nói rằng đơn vị tổ chức đã phải dùng mọi chiêu, từ nặng tới nhẹ để nhạc sĩ Võ Thiện Thanh phải gật đầu.
Chưa biết cái gật đầu này sẽ tốt cho bên nào nhưng có lẽ mùa 2 của The Remix sẽ có những hấp dẫn về mặt chuyên môn. Bởi Võ Thiện Thanh là một trong những đàn anh trong giới nhạc sĩ chuyên về nhạc điện tử. Và anh cũng nói rằng sở dĩ anh quyết định tham gia vào chương trình này là bởi anh rất yêu nhạc điện tử và điều anh nhắm tới chương trình này chính là nhận xét về mặt chuyên môn cho những DJ và nhà sản xuất, những nhân tố quan trọng nhất làm nên hồn vía nhạc điện tử.
Hy vọng The Remix sẽ làm thay đổi phần nào quan điểm nghiêm khắc trước đây của nhạc sĩ Võ Thiện Thanh. Hoặc nếu không, anh sẽ lại có thêm trải nghiệm thực tế để củng cố quan điểm ấy.

Đội của ca sĩ Hằng Bing Boong, Đỗ Nhân, Dân Nguyễn, Minh Thiện
The Remix, sau mùa đầu tiên rất “hot”, sẽ trở lại vào mùa 2 bắt đầu từ ngày 3/1 tới, 21h mỗi Chủ nhật trên VTV3 và sẽ kết thúc vào 27/3 sau 10 liveshow.
Năm nay sẽ có 10 đội tham dự tuy nhiên trong buổi họp báo tối 23/12, BTC mới chỉ công bố 9 đội và dành bất ngờ trong đêm đầu tiên với đội thứ 10.
Cả 10 đội sẽ đấu với nhau trong từng đêm với chủ đề được thay đổi liên tục hàng tuần, từ Trance, RnB cho đến hip-hop, rap, bbollywood, house, world music… Không như năm ngoái thường có nhiều thời gian du di cho các đội loại nhau thì năm nay, từ vòng thứ 3, sẽ bắt đầu tiến hành loại.

Ca sỹ Maya trở lại với âm nhạc sau khi sinh con đầu lòng. Cùng sát cánh với cô sẽ là Javix, Take và Tô Lâm
“Tính đối kháng năm nay sẽ cao hơn và chúng tôi có một ít thay đổi khi nâng thành viên mỗi đội lên thành 4 người: 1 ca sĩ, 1 DJ, 1 nhà sản xuất và thêm 1 biên đạo” - giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh cho biết.
Năm nay chương trình sẽ có 10 nhóm thi bao gồm: Noo Phước Thịnh - Slim V - Quang Vịnh; Maya - Javix - Take - Tô Lâm; Ngô Kiến Huy - Nguyễn Phúc Thiện - Summer Huỳnh - Lâm Vinh Hải; Justatee và Big Daddy - Onionn - Tít - Hà Lê; Hương Tràm - Duy Anh - King Lady - Ngọc Linh; Hằng Bing Boong - Đỗ Nhân - Dân Nguyễn - Minh Thiện; Emily - Hạnh Sino - Dương K - Louis 8ight - Nam Đỗ; Soobin Hoàng Sơn - Rhymastic - Gìn - Antei Ngọc Thịnh; Trung Quân Idol - Mastal - Huy DX - Ian (St.319) và nhóm thứ 10 sẽ được biết trong liveshow đầu tiên.
Tổng giải thưởng của chương trình là 1 tỷ đồng.
Năm ngoái, giải đặc biệt được trao cho đội Đông Nhi.
N.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*