Vợ Johnny Depp từng làm đám cưới bí mật với người tình đồng giới

Thứ Hai, 30/05/2016 08:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tài liệu mới cho thấy, nữ diễn viên Amber Heard từng tổ chức một đám cưới nghiêm túc với người tình đồng giới là Tasya Van Ree, người mà theo một số nguồn tin đã khiến tài tử Hollywood Johnny Depp ghen tuông đến phát cuồng.
Theo tờ Mirror, hồi năm 2008, khi hôn nhân đồng giới vẫn chưa được công nhận hợp pháp thì Heard và Van Ree đã làm mọi cách để mối quan hệ của họ có thể hợp thức hóa.

Amber Heard & "vợ" cũ Tasya Van Ree
Cụ thể, hai người đã thề ước với nhau như một cặp đã kết hôn. Sau đó, tháng 3/2008 ở California, Heard thậm chí còn đổi họ mình thành Amber Van Ree và tuyên bố cô làm vậy vì mối quan hệ giữa cô và Van Ree là “kết hợp dân sự” (chung sống có đăng ký cho các cặp đôi đồng giới).
3 tháng sau, bang California bắt đầu cấp giấy chứng nhận cho các cặp đôi đồng giới, tuy nhiên đến cuối năm 2008 việc này lại bị dừng và đến năm 2013, hôn nhân đồng giới mới chính thức được pháp luật thừa nhận ở California và năm 2015 là ở khắp nước Mỹ.

Amber Heard & Van Ree thời "mặn nồng"
Cũng theo tờ Mirror, hồi năm 2011, Heard và Van Ree đã tổ chức một đám cưới bí mật ở New York với sự tham dự của một số người thân thiết. Lúc đó, ở New York hôn nhân đồng giới ở đây đã được hợp pháp hóa song chưa được luật pháp chính thức công nhận.
Như vậy, khi kết hôn với Depp, Heard không cần phải ly hôn Van Ree bởi quan hệ pháp lý của họ thời điểm đó chưa được hợp pháp hóa. Tuy nhiên, năm 2013 Heard đã viết đơn xin được lấy lại tên cũ và năm 2014 cô làm đám cưới với Depp.

Amber Heard & tài tử Hollywood Johnny Depp
Có điều khi chung sống với Depp, Heard vẫn quan hệ với bạn đồng giới cũ và điều này khiến Depp “điên tiết” và thường nổi xung với vợ.
Heard tuyên bố, Depp thường đánh cô mỗi khi uống rượu, cuối tuần trước, 2 người đã xảy ra xô xát lớn và đây không phải là lần đầu tiên Depp hành động như vậy.
Trong đơn gửi lên tòa án Los Angeles, Heard trình bày cô thấy “thực sự sợ hãi khi cuộc sống của mình đang trong nguy hiểm. Depp đã ném điện thoại vào cô khiến cô bị bầm tím mặt mày”.

Amber Heard gửi đơn lên tòa, cáo buộc Johnny Depp đánh cô thâm tím mặt mày
“Depp vốn được biết đến là người lạm dụng rượu và ma túy. Depp mắc chứng hoang tưởng và tôi vô cùng sợ tính khí của anh ta khi rất nhiều lần anh ta bạo hành tôi và đe dọa cuộc sống của tôi. 
Trong hơn 1 năm chung sống, Depp thường lăng mạ và đánh đập tôi. Tôi phải chịu những sự tấn công đầy đe dọa, sự tức giận và bị làm nhục mỗi khi tôi bất đồng quan điểm với Depp. 
Tôi luôn lo sợ Depp sẽ trở về nhà mà không báo trước rồi khủng bố tôi cả về tinh thần lẫn thể xác. Depp thường bị ám ảnh với những điều không tưởng, sau đó tính khí thay đổi rất nhanh và trở nên điên khùng” – Heard viết trong đơn gửi lên tòa.
Chưa hết, Heard còn cầu xin tòa án bảo vệ chú chó Pistol của mình. Đây là món quà người tình đồng giới Van Ree tặng cô. Tòa án yêu cầu Depp tránh xa vợ 90m.
Thời gian này, Depp cùng ban nhạc của anh, Hollywood Vampires, đang lưu diễn ở Đức. Còn Heard vẫn tươi cười xuất hiện cùng bạn bè trên đường phố.
Tuấn Vĩ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*