Viral Fest Asia 2017: Sơn Tùng M-TP tự tin trả lời báo giới tại Thái Lan

Viral Fest Asia 2017: Sơn Tùng M-TP tự tin trả lời báo giới tại Thái Lan

Thứ Sáu, 02/06/2017 13:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -  Lần đầu đến với Viral Fest Asia 2017, bên cạnh sự hào hứng, Sơn Tùng cũng có chút hồi hộp và lo lắng. Tuy nhiên, nam ca sĩ trẻ cho hay, anh thấy rất vinh dự và hạnh phúc khi đứng chung sân khấu với 12 ca sĩ đại diện cho 12 quốc gia châu Á.
Sơn Tùng M-TP vừa đáp chuyến bay đến Thái Lan hôm qua, để chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình tại đại nhạc hội Viral Fest Asia 2017. Hôm nay (2/6), nam ca sĩ Nơi này có anh vừa có cuộc gặp gỡ báo chí tại Thái Lan.
Xuất hiện trong buổi họp báo, diện vest đen đính đá, Sơn Tùng gây ấn tượng với vẻ ngoài điển trai. Nụ cười luôn nở trên môi ca sĩ trẻ, tạo cảm giác thân thiện và gần gũi. Ngoài ra, Sơn Tùng rất vui vẻ, cởi mở và tự tin trước báo giới.
Chú thích ảnh
Sơn Tùng diện vest đen đính đá, gây ấn tượng với vẻ ngoài điển trai. Ảnh: Lê Huy
Sơn Tùng chia sẻ, trước đây anh đã có rất nhiều cơ hội đến với Thái Lan, tuy nhiên khi đó, Tùng đến để du lịch nên mang tâm thế rất thoải mái. Đây là lần đầu tiên Tùng đến đây để biểu diễn trong Viral Fest Asia 2017, bên cạnh sự hào hứng, Tùng thấy có chút hồi hộp và lo lắng.
Khi được hỏi, bạn thích điều gì nhất ở người hâm mộ Thái Lan?, Sơn Tùng chia sẻ: “Mọi người ở đây rất nồng nhiệt, cho Tùng cảm giác như đang ở trên quê hương mình vậy. Cảm ơn các khán giả Thái Lan”.
Nam ca sĩ Lạc trôi cho biết: “Có hai điều Tùng thích nhất tại Viral Fest Asia 2017, thứ nhất, đây là lần đầu tiên Tùng biểu diễn; và thứ hai là Tùng được đứng trên sân khấu cùng 12 ca sĩ đại diện cho 12 quốc gia châu Á. Tùng cảm thấy rất vinh dự và hạnh phúc vì điều đó. Mong rằng Viral Fest Asia 2017 sẽ là buổi tối tuyệt vời, kết nối tất cả mọi người lại với nhau”.
Chú thích ảnh
Sơn Tùng rất vui vẻ, cởi mở và tự tin trước báo giới tại Thái Lan.
Về mức độ quan trọng của yếu tố viral với nghệ sĩ hiện nay, Sơn Tùng bày tỏ quan điểm: “Hiện nay, mạng xã hội bùng nổ và viral là yếu tố rất quan trọng quyết định thành công của sản phẩm của người nghệ sĩ. Sản phẩm được viral (tiếp thị, quảng bá trên các trang mạng xã hội) sẽ góp phần đưa sản phẩm của người nghệ sĩ này đến gần khán giả hơn, không chỉ khán giả trong nước mà các khán giả ở nước ngoài nữa”.
Sơn Tùng sẽ mang gì đến đại nhạc hội có Bi Rain?

Sơn Tùng sẽ mang gì đến đại nhạc hội có Bi Rain?

Khán giả trong nước đang vô cùng tò mò, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP sẽ thể hiện ca khúc nào trong sự kiện âm nhạc quốc tế lớn như đại nhạc hội Viral Fest Asia 2017?
Phóng viên đặt câu hỏi cho Sơn Tùng: “Nền âm nhạc châu Á hiện nay đang có vị thế quan trọng trong nền âm nhạc thế giới, bạn nghĩ sao về xu hướng của nền âm nhạc châu Á hiện nay? Và xu hướng phát triển ở những năm tới là gì?”.
Sơn Tùng nói: “Tùng thấy hiện nay nền âm nhạc châu Á phát triển mạnh mẽ và bùng nổ, nhiều nghệ sĩ châu Á đã ghi tên mình trên bầu trời âm nhạc quốc tế. Không chỉ thế, những sản phẩm của các nghệ sĩ châu Á được khán giả ở khắp các châu lục đón nhận nồng nhiệt. Nhiều sản phẩm của các nghệ sĩ châu Á còn nằm trong bảng xếp hạng âm nhạc uy tín quốc tế, điều này làm Tùng thấy rất hạnh phúc và tự hào.

Tùng nghĩ trong thời gian tới, nền âm nhạc châu Á sẽ phát triển và phát tiển mạnh mạnh hơn thế nữa. Mong có nhiều cơ hội để nghệ sĩ châu Á có thể thể hiện hết khả năng của mình trên đấu trường quốc tế”.
Chú thích ảnh
Sơn Tùng sẽ tham gia tổng duyệt sân khấu trước khi chương trình diễn ra vào ngày 3/6.
Kết thúc cuộc gặp gỡ báo chí, nam ca sĩ thêm một lần bày tỏ: “Tùng mong rằng trong Viral Fest Asia 2017 tối mai, mọi người sẽ bỏ qua hết mọi rào cản để kết nối với nhau bằng âm nhạc”.
Được biết, trong đêm diễn chính thức của đại nhạc hội Viral Fest Asia 2017 ngày 3/6, Sơn Tùng M-TP là đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt bên cạnh 12 nghệ sĩ nổi tiếng đại diện cho 12 quốc gia tại châu Á.
Sau buổi gặp gỡ báo chí, Sơn Tùng sẽ tham gia tổng duyệt sân khấu trước khi chương trình diễn ra vào ngày 3/6.
Nam ca sĩ cũng bật mí thêm với khán giả rằng, sau Viral Fest Asia 2017 tại Thái Lan, Sơn Tùng sẽ tập trung chuẩn bị cho đêm nhạc đúng vào ngày sinh nhật của mình (5/7) để tri ân khán giả.
Tiểu Phong
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên