Việt Tú hát ca khúc mới cổ vũ tinh thần y bác sĩ trong dịch COVID-19

Thứ Ba, 24/03/2020 08:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ Việt Tú và nhạc sĩ Tô Văn lại tiếp tục kết hợp cùng nhau để cho ra mắt một ca khúc mới "Những bông hoa nở giữa mùa dịch" gửi tới tất cả các y bác sĩ, các cán bộ nhân viên y tế-những người đang khoác trên mình màu áo trắng blouse.
Ca sĩ Việt Tú ra mắt “khúc dạo đầu” cùng Sao Mai Minh Chuyên

Ca sĩ Việt Tú ra mắt “khúc dạo đầu” cùng Sao Mai Minh Chuyên

Là bạn thân từ nhỏ, lại cùng theo đuổi nghiệp ca hát, vì thế, trong album đầu tay "Và nếu… bây giờ" vừa ra mắt, ca sĩ trẻ Việt Tú đã chọn song ca với quán quân Sao Mai-Điểm hẹn 2010 Minh Chuyên trong "Hát cho ngày em đến".
Sau ca khúc Ngủ một chút đi anh - sáng tác của nhạc sĩ Tô Văn do ca sĩ Việt Tú thể hiện - nhằm cổ vũ, động viên tinh thần đối với những người anh hùng thầm lặng nơi tuyến đầu của các ban ngành, các lực lượng chiến sĩ công an và bộ đội đang ngày đêm chống dịch Covid-19, hai nghệ sĩ lại tiếp tục kết hợp cùng nhau để cho ra mắt ca khúc mới: Những bông hoa nở giữa mùa dịch.
Chia sẻ về ý tưởng khi cho ra mắt ca khúc lần này, ca sĩ Việt Tú cho biết: Khi nhìn thấy những hình ảnh của các y bác sĩ, các nhân viên y tế, cùng các ban ngành, lực lượng khác đang ngày đêm vất vả, quên mình vì nhiệm vụ thiêng liêng cao cả, giữ gìn và bảo đảm sức khoẻ cho người dân, bản thân Tú cảm thấy rất xúc động và biết ơn. Chính vì vậy mà Tú và nhạc sĩ Tô Văn đã trao đổi và lên ý tưởng cho ra đời ca khúc này .
Hoá thân trong hình ảnh một bác sĩ trẻ, Việt Tú muốn cố gắng truyền tải thông điệp tích cực lạc quan tới khán giả trong mùa dịch này. 
Chú thích ảnh
Ca sĩ Việt Tú
"Ca khúc như một món quà tinh thần nho nhỏ gửi tới các y bác sĩ, các cán bộ nhân viên y tế, những người đang ngày đêm trực tiếp tiếp xúc với các bệnh nhân, đối diện sự nguy hiểm của dịch bệnh, nhưng vẫn không hề nao núng" - Việt Tú nói thêm. 

Chú thích ảnh
MV "Những bông hoa nở giữa mùa dịch"
Ca khúc "Những bông hoa nở giữa mùa dịch":
Những hình ảnh trong MV được Việt Tú và ê kíp hoàn thành gấp rút trong thời gian ngắn với sự hỗ trợ tư liệu từ phía VNEWS - Truyền hình Thông tấn (TTXVN), VTV và nhiều nhà báo...
Thảo Nhi. Ảnh và Clip: NVCC
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*