Việt Nam lần đầu tìm người đẹp thi Mrs Universe 2016

Thứ Sáu, 25/03/2016 15:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sau khi chính thức trở thành Giám đốc Quốc gia (National Director) cuộc thi Mrs Universe 2016 tại Việt Nam, doanh nhân Thu Hoài nắm quyền chọn đại diện Việt Nam tham dự đấu trường này. Tuy nhiên, việc chọn người đẹp dự thi không hề dễ, bởi quy định hiện hành vẫn là: thí sinh thi quốc tế vẫn phải có danh hiệu ở cuộc thi trong nước. 
Chiều nay, doanh nhân Thu Hoài cho biết, chị sẽ chịu trách nhiệm về việc đề cử, chọn lựa và đào tạo người đẹp Việt Nam dự thi Mrs Universe 2016 (Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ). Thu Hoài vừa chính thức được bổ nhiệm là Giám đốc Quốc gia (National Director) Mrs Universe 2016 tại Việt Nam. Năm nay, cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 8/2016 với khoảng 60 thí sinh đến từ 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.
Mrs Universe được khởi xướng năm 2007, có trụ sở chính đặt tại Bulgaria. Với thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ của phụ nữ toàn thế giới, Mrs Universe góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới. 
Năm 2015, Mrs Universe diễn ra tại thủ đô Minsk, Belarus, người chiến thắng là Ashley Burnham đến từ Canada. Với chủ đề là “Đấu tranh chống bạo lực gia đình”, quý bà Ashley đã kể câu chuyện về nạn bạo hành và lạm dục tình dục gây xúc động mạnh.

Doanh nhân Thu Hoài

Thể lệ của Mrs Universe khá mở, chấp nhận cả thí sinh đã lập gia đình hoặc là mẹ đơn thân (single mom) tham dự, tuổi đời từ 25 - 45. Theo Nghị định 15/2016/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, điều kiện dự thi người đẹp, người mẫu quốc tế là: “Đã đạt danh hiệu chính tại các cuộc thi người đẹp, người mẫu trong nước”.
Thực tế, ngoài cuộc thi Hoa hậu Quý bà lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam từ năm 2009 đến nay tìm ra đại diện chính thức tại cuộc thi thế giới, thì các "người đẹp quý bà" đều được chọn từ các hoa hậu, á hậu, hoa khôi đã lập gia đình.
An Như

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS