Việt Hương 'dìm hàng' Trấn Thành, Hòa Minzy 'nhái' Sơn Tùng M-TP

Thứ Bảy, 04/06/2016 07:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối nay, Song đấusẽ xuất hiện phần "dìm hàng" nhiệt tình của Việt Hương dành cho Trấn Thành, còn Gương mặt thân quen có màn Hòa Minzy hóa thân thành Sơn Tùng M-TP.
Chương trình "Song đấu" phát sóng 20h tối nay trên kênh VTV3 sẽ có sự tham gia của ca sĩ Quốc Thiên. Anh chàng vô cùng háo hức khi đến với chương trình và đối mặt với các thử thách được đặt ra. Bên cạnh đó, MC – nghệ sĩ Sỹ Luân cũng góp mặt trong tập thi lần này. Sỹ Luân bật mí, lý do khiến anh quyết định thử sức ở chương trình là bởi tính chất hài hước, vui nhộn.
Nghệ sĩ Trấn Thành
Đặc biệt, tập thi hứa hẹn sẽ mang đến tràng cười cho khán giả khi Việt Hương không ngại “dìm hàng” nhan sắc của Trấn Thành.
Trong tập mới của "Gương mặt thân quen", khán giả sẽ được chứng kiến Hòa Minzy trổ tài bắt chước Sơn Tùng M-TP - Ca sĩ của năm giải Âm nhạc Cống hiến lần 11 - 2016 của báo Thể thao & Văn hóa. Hòa Minzy phải "nhái" Sơn Tùng M-TP từ cách hát đến thần thái của nam ca sĩ trong ca khúc Buông đôi tay nhau ra.
Hòa Minzy gây ấn tượng ở "Gương mặt thân quen"
Bên cạnh đó, Hà Thúy Anh hóa thân thành Beyonce với ca khúc Listen, Bạch Công Khanh vào vai Quốc Đại với Tương tư cô ca sĩ, Đỗ Duy Nam biến hóa thành Khánh Ly với Cát bụi, Võ Hạ Trâm hóa thân thành Shakira với Ojos Asi và Phan Ngọc Luân sẽ trở thành Nicki Minaj với Super Bass.
Thảo Nhi
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*