VIDEO: ‘Người đẹp yoga của Hollywood’ trồng cây chuối dội nước đá

Chủ Nhật, 31/08/2014 09:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Không giống bất cứ một nhân vật nổi tiếng, Hilaria Baldwin đã tạo cho mình một đặc trưng riêng của một hướng dẫn viên yoga khi tham gia ALS Ice Bucket Challenge, đó là vừa trồng cây chuối vừa nhận một xô nước đá từ chồng.

Nổi tiếng là người có thể tập yoga mọi lúc mọi nơi, mỹ nhân yoga của Hollywood đã khiến fan vô cùng thích thú khi “vận” cả niềm đam mê của mình vào ngay màn “thử thách” dội nước đá quyên góp tiền giúp đỡ các bệnh nhân mắc chứng xơ cứng teo cơ một bên của Hiệp hội ALS. 

Ngay sau khi đăng đoạn video ngắn nhận cả chậu nước đá từ chồng - ngôi sao Trân Châu Cảng Alex Baldwin, lên trang cá nhân Instagram, Hilaria Baldwin đã nhận được sự ủng hộ của hàng nghìn người hâm mộ với hơn 1600 lượt “like” và gần 100 lượt bình luận.

Màn dội nước đá độc đáo của Hilaria Baldwin.

Xuất hiện với bộ bikini màu hồng cam vô cùng quyến rũ trong tư thế… đang trồng cây chuối, người đẹp 29 tuổi được chồng đặt chiếc chậu tắm của con gái Carmen đựng đầy nước đá vào giữa 2 chân rồi dội thẳng vào người Hilaria khiến cô không ngừng hét lên vui sướng.

“Chúng tôi không có xô nên tôi đã mượn chậu tắm của Carmen”, mỹ nhân một con giải thích. Trong khi đó, con gái 1 tuổi của cặp đôi đình đám Hollywood đang đứng ngắm bố mẹ thực hiện “thử thách” lạ lùng ở phía không xa. Trong khi Alex đếm ngược thời gian để dội nước đá vào vợ, Hilaria vừa cười vừa nói: “Em chỉ sợ nước lạnh thôi. Đợi đã, em đề cử anh ngay tiếp đây… anh phải làm điều này theo em”.


“Tres!”, ngôi sao 30 Rock hét lên và dội thẳng chậu nước đá vào cô vợ trẻ xinh đẹp.

“AB, anh tiếp theo”, Hilaria réo tên chồng và bắt nam tài tử 56 tuổi thực hiện màn “thử thách” đặc biệt.

Hải Yến
Theo Daily News
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*