VIDEO: Cô đào Olivia Wilde chơi trội, đổ sữa người lên đầu để làm từ thiện

Thứ Hai, 25/08/2014 17:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Thực hiện thử thách “ALS Ice Bucket Challenge” theo cách khác người, nữ diễn viên 30 tuổi Olivia Wilde đã chơi trội khi dội sữa người lên đầu, thay vì nước đá như bao nhân vật nổi tiếng khác đã làm trong suốt tuần qua.

Thay vì một xô nước đá như tất cả những ai đã tham gia ALS Ice Bucket Challenge nhằm góp tiền vào quỹ từ thiện cho các bệnh nhân mắc chứng xơ cứng teo cơ một bên (ALS), bà mẹ một con của Hollywood đã quyết định thực hiện thử thách theo “một cấp độ hoàn toàn mới” khi dội cả một xô sữa người lên đầu.

Cô đào Olivia Wilde chơi trội với xô "sữa người".

"Xin chào, tôi là Olivia Wilde và tôi sẽ chấp nhận thử thách ALS Ice Bucket Challenge. Tôi muốn dành tặng điều này cho bạn của tôi, Scott Lue”, nữ diễn viên người Mỹ gốc Ireland mở màn video của mình.

Mỹ nhân 30 tuổi thực hiện thử thách theo cách khác người.

Giải thích cho hành động của mình, Olivia Wilde cho hay: "Tôi không tìm thấy nước, nên tôi sẽ dùng sữa mẹ. Tôi đã mất cả đêm để làm điều này". Tờ Daily News nhận định, không dễ để tin rằng cả xô sữa này là của cô, một bà mẹ nuôi con 4 tháng.Sau khi đổ sữa trên đầu, cô đào nóng bỏng hét lên: “Thực sự rất lạnh!”. Cuối video, mỹ nhân 30 tuổi đã gửi lời thách thức dội nước đá cho Cory Booker, Gloria Steinem và một nghệ sĩ có tên là Prince.

Dương Trần
Theo Daily News
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*