Victor Vũ xúc động trước lời tri ân từ Bình Minh

Thứ Ba, 15/12/2015 17:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau giải thưởng Men of decade, đạo diễn Việt kiều Victor Vũ tiếp tục được tôn vinh tại Hà Nội bởi diễn viên – MV Bình Minh tại sự kiện “Tri ân dẫn lối, sải bước thành công”. Bình Minh đã có những lời tri ân chân thành cho người anh, người thầy, người dẫn lối cho sự thành công của anh.

Bình Minh kể lại câu chuyện thành công của anh và sự đóng góp của Victor Vũ qua những tác phẩm điện ảnh đã giúp anh khẳng định tên tuổi. Anh cho rằng nếu không có công lao của Victor Vũ, Bình Minh sẽ không thăng tiến nhanh như hôm nay.

Đóng góp của Victor Vũ cho sự nghiệp của Bình Minh được truyền tải qua tiết mục múa đương đại giàu cảm xúc, mô tả quá trình khi Bình Minh mới bước chân vào nghệ thuật đến sự phát hiện và góp ý của Victor Vũ để đạt được đến thành công hiện tại.

Sau tiết mục cảm động, Bình Minh trao tặng Victor Vũ phần quà để vinh danh và tri ân những đóng góp to lớn mà anh đã giành cho mình.

Đáp lại sự tri ân của Bình Minh, Victor Vũ cảm động không nói nên lời. Cả hai cũng chia sẻ, những cảm xúc họ giành cho nhau xuất phát từ sự quý trọng, tin tưởng và chân thành nhất.

Doanh nhân Phạm Đình Nguyên cũng tham gia sự kiện và gửi lời tri ân đến người anh đã dẫn dắt anh trong con đường kinh doanh


Bình Minh cũng có dịp hội ngộ người em thân thiết Thanh Hằng. Cô “sánh đôi” cùng người bạn tri kỉ Tạ Nguyên Phúc – cũng là người đã hỗtrợ, định hướng cho cô những bước đầu tiên khi mới vào nghề.

Dàn khách mời của chương trình.

P.V
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên