Vic hối hận chuyện nâng ngực, tiết lộ thời hẹn hò Beckham trong ô tô

Thứ Tư, 11/01/2017 20:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Victoria Beckham đã chia sẻ những bài học lớn nhất mình tích lũy được trong nhiều năm qua, về hôn nhân, âm nhạc, thời trang và làm đẹp.
Trong một bức thư giả tưởng tự gửi cho bản thân thời 18 tuổi, đăng trên tạp chí Vogue Anh, ngôi sao 42 tuổi khuyên phiên bản hồi trẻ của mình lẽ ra phải trân trọng vẻ đẹp tự nhiên, trang điểm nhạt và "đừng đùa" với chuyện nâng ngực.
"Có lẽ tôi nên nói, rằng đừng đùa với bộ ngực của bạn" - cựu thành viên nhóm Spice Girl, người rõ ràng đã thay đổi kích cỡ vòng 1 trong những năm qua, chia sẻ về điều mình hối hận - "Tôi đã phủ nhận điều này nhiều năm qua - thật xuẩn ngốc. Một dấu hiệu của sự bất an. Hãy vui vì những gì bạn có...".

Victoria Beckham năm 2003 (trái) và năm 2000. Ảnh: Au News

Trong bài viết, biểu tượng thời trang nước Anh cũng khuyến cáo bản thân thời trẻ nên tìm hiểu thêm về bóng đá, "đặc biệt là quy tắc việt vị". Cô cũng hồi tưởng lại quãng thời gian đầu hẹn hò với chồng, cựu danh thủ David Beckham.

Cựu ngôi sao âm nhạc thời còn hay... cười (năm 1997). Ảnh: Au News

Phong cách sang chảnh của bà Beckham hiện tại. Ảnh: Au News

"Điều đó sẽ xảy ra với bạn trong phòng chờ của các cầu thủ Manchester United. Bạn uống một chút, nên các chi tiết khó mà nhớ chính xác" - Victoria Beckham chia sẻ - "Trong lúc các cầu thủ khác đứng tại quầy bar uống rượu với bạn gái họ, bạn sẽ thấy David đứng sang một bên với gia đình anh ấy. Anh ấy có nụ cười thật dễ thương. Bạn cũng vậy, gần gũi với gia đình, vì thế bạn sẽ cảm thấy mình với người này mới tương đồng làm sao. Rồi anh ấy sẽ hỏi xin số của bạn (và vẫn giữ cuống vé chuyến bay từ London tới Manchester để bạn có thể viết lên".
"Tôi e rằng hầu hết những cuộc hẹn đầu tiên của bạn sẽ đều diễn ra ở bãi đỗ xe, nghĩa là chỗ ngồi sẽ không thể thoải mái" - ngôi sao tiếp tục - "Đó là vì quản lý của bạn, Simon Fuller, sẽ cảnh báo bạn rằng "Đừng để bất cứ ai nhìn thấy hai người ra ngoài với nhau hoặc bạn sẽ bị săn đuổi ráo riết". Nhưng vào lúc đó, bạn sẽ chẳng hiểu tại sao".
Thời gian trôi nhanh. Hiện tại cặp vợ chồng đã kết hôn được 17 năm và trở thành cha mẹ của 3 cậu con trai và 1 cô con gái.
Duy An
Theo Yahoo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay