Vì sao Thái Hòa 'xấu xí' luôn ghen tị với 'nhan sắc' của Kim Lý?

Vì sao Thái Hòa 'xấu xí' luôn ghen tị với 'nhan sắc' của Kim Lý?

Thứ Hai, 24/10/2016 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cặp vệ sĩ đũa lệch không thiếu những pha chành chọe nhau trong công việc, nhưng trong một phi vụ cực khó, họ đã trở thành cặp đôi hoàn hảo. Vệ sĩ Sài Gòn với diễn xuất của Thái Hòa, Kim Lý hứa hẹn là phim 'hot' mùa phim cuối năm.
Vệ sĩ Sài Gòn đang trong giai đoạn hậu kỳ tại Los Angeles và Toronto, vừa tung ra teaser trailer tràn ngập những pha hành động đầy kịch tính, và những pha hài hước khó đỡ. 
Kịch bản phim khai thác triệt để ngoại hình khác biệt của hai diễn viên Kim Lý và Thái Hòa. Trong khi Kim Lý được giao vai Mr Hoàn hảo, điển trai, lịch lãm luôn mặc vest thì Thái Hòa "xấu trai" luôn ghen tị với "nhan sắc" của Kim Lý lại có phẩm chất một Don Juan điển hình: mê gái.

"Ông vua phòng vé Thái Hòa" dù thất thu với Fan cuồng nhưng chưa thể mất "ngai". Thái Hòa vẫn là diễn viên hài hấp dẫn nhất của dòng phim thương mại giải trí hiện nay. Với lối diễn hài riêng có, cái duyên không phải diễn viên nào cũng có được, khả năng biểu đạt cảm xúc đa dạng Thái Hòa luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất và đạo diễn. 
Còn Kim Lý, một gương mặt điển trai, lịch lãm đã gây được ấn tượng với khán giả trong vai người tình của Trương Ngọc Ánh trong bộ phim Hương Ga.
Trong phim Thái Hòa (Viên - Mr Mê gái) sẽ kết hợp với Kim Lý (Trịnh - Mr Hoàn hảo), hai vệ sĩ bị công ty đình chỉ công tác, nhưng lại được vời về làm việc vì được một "tiểu thơ" (Chi Pu đóng) thuê.
Trailer hé lộ nhiệm vụ của Viên và Trịnh là phải bảo vệ một thiếu gia 20 tuổi tên (Bê Trần đóng) bay từ nước ngoài về dự đám tang của cha. Trailer cũng hé lộ các cảnh quay có sự xuất hiện của Khương Ngọc, Diệp Lâm Anh...
Phim dự kiến khởi chiếu: 16/12/2016.


Từ trái qua: Kim Lý, Minh Thuận, Thái Hòa

Chi Pu

Diệp Lâm Anh

Ngọc Diệp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên