Vì sao Angelina Jolie mua biệt thự hoành tráng ngay gần nhà Brad Pitt?

Thứ Bảy, 15/04/2017 10:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Căn biệt thự trị giá 25 triệu USD, được cho là tổ ấm trong tương lai của Angelina Jolie và tình mới, thật bất ngờ khi ở ngay gần tổ ấm cũ.
Angelina Jolie vừa là chủ nhân mới của biệt thự 25 triệu USD ở Los Angeles (Mỹ). Nữ diễn viên dự định ổn định cuộc sống ở California khi mua lại bất động sản của Cecil b. Demille, và thật ngạc nhiên khi nó ở ngay gần nhà người cũ Brad Pitt

Nhà mới của Angelina Jolie
“Mọi người trong gia đình đều rất vui khi Angelina quyết định mua một chỗ cách nhà Brad chỉ hơn một dặm”, nguồn tin tiết lộ riêng với HollywoodLife. “Angelina đã chọn ngôi nhà mới này chính vì nó gần nhà Brad, tổ ấm duy nhất mà các con cô biết. Chỗ ở mới của Angie nằm cùng khu phố ở Los Angeles và cách nhà Brad khoảng một dặm rưỡi (hơn 2km), ở Los Feliz, nơi lũ trẻ lớn lên”. 
“Nhà cửa gần nhau sẽ đảm bảo cho lũ trẽ giữ được kết nối, gần gũi với bố”, nguồn tin nói thêm. “Angelina cho rằng vai trò tích cực của Brad lên lũ trẻ là điều rất quan trọng và đó là lý do tại sao cô chọn mua nhà ở gần nhà người cũ. Cô yêu thích nơi ở mới vì lịch sử Hollywood của nó và lũ trẻ cũng rất vui khi chỉ phải đi một quãng ngắn để tới nhà bố”.
Brad Pitt 'choáng váng' khi biết Angelina Jolie tính chuyện kết hôn

Brad Pitt 'choáng váng' khi biết Angelina Jolie tính chuyện kết hôn

Vụ ly hôn giữa Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn chưa giải quyết xong nhưng như vậy không có nghĩa là nữ diễn viên không nghĩ đến chuyện yêu người khác.


Ngôi nhà xa hoa của Cecil, nơi ông sống cho tới khi qua đời năm 1959, được coi là một trong những bất động sản đáng giá nhất ở Los Angeles. Giờ, Angelina Jolie sẽ sống cạnh một số ngôi sao khác như Casey Affleck, Natalie Portman và Ellen Pompeo. Ngôi nhà có 6 phòng ngủ và 10 phòng tắm, sân sau rộng rãi để trẻ nhỏ vui đùa.
Một số hình ảnh về nhà mới của bà mẹ sáu con:Giả Bình (Theo Hollywood Life)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên