Vì đâu Duy Mạnh 'khẩu chiến' Tuấn Hưng trên facebook?

Thứ Ba, 21/02/2017 14:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vừa qua, cư dân mạng liên tục chia sẻ nhưng dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân của ca sĩ Tuấn Hưng và nhạc sĩ Duy Mạnh. Ví du, nhạc sĩ Duy Mạnh đăng tải dòng trạng thái "Cảm ơn ca sĩ đã thể hiện bài hát này nhé!!! Hát rất tuyệt vời!!!", ám chỉ Tuấn Hưng hát nhạc của anh mà không xin phép. Còn trên trang cá nhân của Tuấn Hưng đăng "tâm thư" ẩn ý được cho là nói về Duy Mạnh.
Đây không phải là lần đầu tiên Tuấn Hưng đáp trả một cách gay gắt trên mạng xã hội dành cho đồng nghiệp. Trước đó, anh từng lên trang cá nhân "tố ngược" ca sĩ Mỹ Linh khi bị đàn chị chê vô văn hóa, dọa sẽ chia sẻ scandal trong quá khứ của Mỹ Linh.

Hay gần đây, Tuấn Hưng lên án “đàn chị” Thu Phương sử dụng ca khúc độc quyền Nắm lấy tay anh không xin phép. Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng đã "nhắc khéo" người bạn thân Tú Dưa (tác giả ca khúc) nhưng đồng thời cũng ám chỉ đến Thu Phương..Duy Mạnh chia sẻ dòng trạng thái "Bài này hát cũng rất hay!!! Cám ơn ca sĩ đã thể hiện bài hát này!!!"


Mặc dù Tuấn Hưng không chỉ đích danh "nhân vật chính" nhưng các fan hâm mộ ruột của ca sĩ Tìm lại bầu trời và những facebooker tinh ý đều dễ dàng nhận ra người đó chính là ca sĩ, nhạc sĩ Duy Mạnh.
Cũng ngày 19/2 , trên một fanpage lớn có chia sẻ một chủ đề nói về Duy Mạnh, nhưng một số comment lên tiếng "đá xoáy" anh và nâng cao tầm cỡ của ca sĩ Tuấn Hưng. Điều này khiến Duy Mạnh có một số phát ngôn mạnh mẽ để đáp trả. Đáng chú ý trong đó, Duy Mạnh còn nêu lại scandal cũ của Tuấn Hưng với đàn em của mình.Sau đó, Tuấn Hưng viết "Đố kỵ sẽ chỉ làm bạn mãi mãi tụt về phía sau khi mà mọi người mải miết lao động và không ngừng cố gắng. Hãy nhìn lại bản thân xem bên cạnh mình có được bao nhiêu người anh em, bao nhiêu ánh mắt thiện cảm? U mê mụ mẫm với hào quang quá khứ thì mãi chỉ là ánh sáng heo hắt nơi cuối con đường mà thôi. Đàn ông là phải nói thẳng vào mặt nhau mới là đàn ông nhé!".


Trạng thái này nhận được rất nhiều bình luận, trong đó có cả bình luận của MC Phan Anh, bạn thân của Tuấn Hưng.
Sự việc đang gây xôn xao cộng đồng mạng, hai fan của Tuấn Hưng và Duy Mạnh khuyên hai người nên bình tĩnh, giữ hòa khí để có một tình bạn tốt đẹp.
Hòa Nguyễn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*