Ứng viên Hoa hậu có 'gian lận' khi quay clip 'Người đẹp nhân ái'?

Thứ Tư, 27/07/2016 16:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi VTV phát sóng tập 4 phần thi "Người đẹp nhân ái" của các thí sinh Thùy Dung (015), Hồng Phúc (170), Trần Thị Thủy (234), Ngọc Trân (280), trên mạng xã hội xuất hiện bình luận cho rằng clip của Người đẹp Du lịch Huế Ngọc Trân được dàn dựng và thí sinh này đã không hề thân thiện.
Cụ thể, sau video về hành trình Nhân ái tại huyện đảo Lý Sơn của thí sinh Ngọc Trân, trên mạng xã hội xuất hiện một số bình luận của cùng một người "tố" Ngọc Trân và ê kíp đã dàn dựng clip; đồng thời Người đẹp Du lịch Huế cũng không hề thân thiện.

Clip của thí sinh Ngọc Trân bị cư dân mạng "tố" là dàn dựng khi ê kíp mang rác tới cho người đẹp nhặt
"Tôi là một trong số những thanh niên có mặt trong clip của Ngọc Trân. Nhưng có lẽ cần phải để ban giám khảo, khán giả hiểu rõ hơn sự thật về clip này. Thứ nhất: Việc Ngọc Trân lượm rác ở Chùa Hang Lý Sơn là do các anh em cán bộ Đoàn Lý Sơn gom rác các nơi lại để cho ê kíp quay cảnh Ngọc Trân lượm rác. 
Sự thật bãi đá ở phía ngoài hoàn toàn sạch, không có chút rác nào, vì thực tế lúc thủy triều lên và xuống thì rác không thể đọng lại. 
Thứ hai: Xin đính chính lời anh Trấn Thành nói là do hành động của Ngọc Trân tác động đến các thanh niên đang tắm biển nên họ cũng lượm rác. 
Sự thật tôi là một trong số các thanh niên đang tắm biển đó, chúng tôi có mang theo bia để uống. Khi uống xong gần hết, số vỏ bia chúng tôi để trên bãi đá và gom lại bỏ rác. Chúng tôi đủ tự tin nhận thức việc bảo vệ môi trường Lý Sơn như thế nào, vì đây là quê hương chúng tôi. Xin cung cấp thêm, trước đó chúng tôi đã cùng các thanh niên xã An Hải huyện Lý Sơn thực hiện việc dọn rác thực tế còn ý nghĩa nhiều hơn những gì đã diễn ra đấy. 
Thứ ba: Liệu danh hiệu Người đẹp Nhân Ái có dành cho 1 thí sinh đã từ chối thẳng thừng khi được đề nghị chụp cùng một tấm hình không?".
Ngoài ý kiến nói trên, một số người còn nhận thấy sự bất thường ở clip này chính là việc rác xuất hiện nhiều một cách... bất thường ở khu vực Ngọc Trân quay clip "Người đẹp nhân ái".

Ngọc Trân sở hữu gương mặt khả ái...

Ngay sau đó, ê kíp thực hiện chương trình đã lên tiếng phủ nhận các thông tin nói trên. "Ê-kíp đồng hành cùng Trân có rất nhiều người, trong đó có đội quay, biên tập của đài truyền hình, phóng viên báo Tiền Phong, cán bộ Đoàn huyên đảo Lý Sơn... Với tiêu chí tôn trọng sự thật, ê-kíp chỉ quay đúng những gì đang diễn ra...".
Việc Ngọc Trân từ chối chụp ảnh cùng khán giả là vì ê-kíp không cho phép. "Thí sinh Ngọc Trân đang tham gia truyền hình thực tế, nên không được tiết lộ hình ảnh trước khi chương trình lên sóng. Ngoài ra, còn 1 lý do tế nhị khác là các khán giả đang mặc quần bơi, nên hình ảnh này có thể không phù hợp và dễ gây hiểu lầm cho thí sinh nếu được tung lên mạng xã hội...".
Ê-kíp "Người đẹp nhân ái" khẳng định sẵn sàng chịu trách nhiệm về phát ngôn của mình và sẽ nhờ các cơ quan chức năng làm rõ sự thật khi cần thiết, nhằm bảo vệ quyền lợi của thí sinh cũng như các bên liên quan.

...và được dự đoán là ứng viên sáng giá của ngôi vị Hoa hậu
Năm 2016, lần đầu tiên Hoa hậu Việt Nam khởi xướng phần thi "Người đẹp nhân ái". Người chiến thắng phần thi này sẽ được đặc cách vào Top 5. Phần thi này do công ty Sen vàng, đơn vị đối tác của báo Tiền Phong, thực hiện.
Ngọc Trân giành danh hiệu Người đẹp Du lịch Huế năm 2015, hiện là sinh viên Báo chí. Tuy nhiên, ngay khi Ngọc Trân vừa đăng quang, BTC cuộc thi đã vướng "lùm xùm" trao danh hiệu Hoa hậu vượt cấp cho người đẹp này. Tại vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam, Ngọc Trân là một trong số các ứng viên sáng giá của ngôi vị Hoa hậu.
Trước đó, trong cuộc họp báo Hoa hậu Việt Nam tại Hà Nội, đại diện BTC cho hay, BTC còn lắp camera để theo dõi các người đẹp trong phần thi "Người đẹp nhân ái". Nếu điều này đúng, chắc chắn việc đưa ra băng ghi hình "theo dõi" các người đẹp sẽ giúp làm sáng tỏ sự việc.
Hoàng Lê
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên