'Tuổi thanh xuân 2' quảng cáo bánh Hàn Quốc lộ liễu

'Tuổi thanh xuân 2' quảng cáo bánh Hàn Quốc lộ liễu

Thứ Ba, 10/01/2017 11:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 19 Tuổi thanh xuân phần 2, khán giả phải xem một đoạn quảng cáo dài hơn một phút dành cho sản phẩm bánh Hàn Quốc, đã có mặt nhiều năm tại thị trường Việt Nam.
Trong phim nhân vật Linh (Nhã Phương đóng) trên đường tới văn phòng xách hai túi bánh mà khán giả có thể nhìn rõ nhãn hiệu. Vào tới văn phòng một nam nhân viên reo lên: "Bánh G hả chị? Cả nhà em ai cũng thích ăn bánh này đấy". 
Bạn của Linh vào văn phòng cầm hộp bánh và reo lên: "Wow, hộp bánh thôi sao mà cũng đẹp vậy á?". Nam nhân viên đế thêm vào: "Bánh G dạng quà thế này đúng là không phải dạng vừa đâu. Hộp bánh đẹp thật đấy. Trông đẹp thế này mà ăn cũng tiếc nhỉ. Đợt lễ này dùng làm quà tặng thì trên cả tuyệt vời luôn".

Các nhân vật nâng niu, à ồ khi nhìn thấy hộp bánh Hàn Quốc

Tuổi thanh xuân là bộ phim hợp tác Việt Nam và Hàn Quốc. Phần 1 của bộ phim rất thành công tại Việt Nam năm 2015, chỉ ngay sau khi phần 1 kết thúc, kịch bản của phần 2 đã được đưa vào sản xuất đầu năm 2016 để cuối năm phát sóng. Kịch bản của phần 2 khá nghèo nàn, những tập đầu tiên gần như phải "bôi" ra. 
Tuy nhiên, phần bối cảnh được đầu tư rất sang trọng, với địa điểm chính là một khu resort hạng sang ở Đà Nẵng, ngoài ra còn quay tại những địa điểm đẹp và du thuyền sang trọng tại Hạ Long, các địa điểm nổi tiếng tại Hàn Quốc.
Chính vì nội dung nhạt, nên phần 2 không khác gì một bộ phim... quảng bá cho du lịch Việt Nam và Hàn Quốc. Các địa điểm du lịch, resort, nhà hàng, khách sạn của hai nước được xuất hiện liên tục trong phim và qua lời thoại của nhân vật. Diễn viên diện trang phục đẹp đi lại trong bối cảnh chẳng khác nào người mẫu.
Xét trong điều kiện sản xuất phim truyền hình còn nhiều khó khăn ở Việt Nam, không phải đoàn làm phim nào cũng đủ tiềm lực để thuê được những bối cảnh đẹp như vậy, nên việc phải "lại quả" bằng quảng cáo trong phim là bình thường. Nhưng việc dành một phút cho các nhân vật nói về một sản phẩm tiêu dùng của nước ngoài thì quả thực hơi quá đà.
Một số hình ảnh trong phim Tuổi thanh xuân 2:


Kang Tae Oh và Nhã Phương - hai diễn viên chính trong "Tuổi thanh xuân 2"

Linh Lan
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO