'Tuổi thanh xuân 2' càn quét VTV Awards, nhưng vắng Nhã Phương

Thứ Hai, 05/12/2016 11:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tuổi thanh xuân phần 2 cùng hai diễn viên phụ của phim là Mạnh Trường, Jung Hae Na đã xuất hiện trong đề cử Ấn tượng VTV 2017 (VTV Awards) ngay khi giải này khởi động.
Ấn tượng VTV đã chính thứ mở cổng bình chọn từ hôm nay 5/12/2016. Ban tổ chức cho biết họ vẫn sẽ tiếp tục giữ vững 11 hạng mục bầu chọn như năm ngoái.
Tuổi thanh xuân phần 2 đã được đề cử trong hạng mục Phim truyền hình xuất sắc. Hai diễn viên phụ trong phim là Mạnh Trường, Jung Hae Na cũng xuất hiện trong hạng mục Diễn viên nam ấn tượng và Diễn viên nữ ấn tượng. Trong khi Nhã Phương chưa xuất hiện trong bảng đề cử thì Kang Tae Oh đã có tên ở hạng mục Diễn viên nam ấn tượng và nhận được nhiều lời tán thưởng từ phía khán giả.

Nhã Phương và Kang Tae Oh phim Tuổi thanh xuân, từng được trao giải Diễn viên nữ ấn tượng và Diễn viên nam ấn tượng tại Ấn tượng VTV lần thứ nhất.
Các diễn viên hài như Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang, Tự Long, Xuân Bắc vẫn tiếp tục trấn giữ hạng mục Diễn viên hài ấn tượng. Riêng Trấn Thành, Xuân Bắc tiếp tục lấn sang mảng MC Ấn tượng. Điều này cho thấy diễn viên hài vẫn đang chiếm thế thượng phong trên truyền hình hiện nay. Giờ vẫn là thời của các diễn viên hài chiếm sóng.
Hai gương mặt nhí đầu tiên đã xuất hiện trong bảng đề cử là Trọng Khang, người từng gây ấn tượng với khán giả trong phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Cậu bé được đề cử Diễn viên ấn tượng năm nay nhờ vai diễn trong phim Bồng bềnh trên sông. Và Nhật Minh, thí sinh đăng quang Giọng hát Việt nhí mùa thứ 4 vừa lọt vào top các Quán quân xuất sắc nhất thế giới do trang The Voice Global bình chọn.

Trọng Khang (trái) và Nhật Minh
Ấn tượng VTV là giải thưởng nhằm ghi nhận, tôn vinh những chương trình và con người đã để lại dấu ấn trên các kênh sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trong suốt một năm (tính từ tháng 8 năm trước đến hết tháng 7 năm sau).
- Vòng 1: Khán giả tham gia bình chọn cho các đề cử để chọn ra 5 đề cử ở mỗi hạng mục lọt vào vòng 2.

- Vòng 2: Là cuộc cạnh tranh giữa các đề cử vượt qua vòng 1. Ở vòng này, bên cạnh sự bình chọn của khán giả còn có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực đề cử. Điểm bình chọn của khán giả cộng điểm bình chọn của các chuyên gia rồi chia đều sẽ chọn ra đề cử giành chiến thắng.
11 hạng mục đề cử VTV Awards 2017
1. Dẫn chương trình ấn tượng: Xuân Bắc, Thùy Dương, Ốc Thanh Vân, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy...
2. Diễn viên nam ấn tượng: Lâm Vissay, Chí Nhân, Mạnh Trường, Trung Dũng, Trọng Khang...
3. Diễn viên nữ ấn tượng: Jung Hae Na (Tuổi thanh xuân 2), Bảo Thanh, Trang Nhung, Phương Thanh, Minh Hà...
4. Ca sĩ ấn tượng: giọng ca nhí Nhật Minh, Quang Vinh, Đen Vâu, Noo Phước Thịnh, Nhóm Monstar...
5. Nghệ sĩ hài ấn tượng: Trường Giang, Hoài Linh, Trấn Thành, Tự Long, Hồng Đào...
6. Hình ảnh thời sự ấn tượng: Nỗi lo cà phê bị hái trộm; Những chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh; Lò đốt than gây ô nhiễm...
7. Phim truyền hình ấn tượng: Ngày mai ánh sáng, Tuổi thanh xuân 2, Hợp đồng hôn nhân, Bồng bềnh trên sông, Lựa chọn cuối cùng...
8. Chương trình âm nhạc ấn tượng: Monsoon - Lễ hội âm nhạc Quốc tế Gió mùa 2016; Giai điệu tự hào: Bám biển quê...
9. Chương trình Văn hóa-Xã hội-Khoa học- Giáo dục ấn tượng: Talk Việt Nam: Giao lưu Hoàng tử William; Chung kết chương trình Bước nhảy ngàn cân; The Face - Gương mặt thương hiệu...
10. Nhân vật của năm: Nguyễn Phước Phương Tố Tố (Bước nhảy ngàn cân); Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh; Hồ Đắc Thanh (Quán quân Olympia 2016); "Cậu bé Google" Phan Đặng Nhật Minh...
11. Chương trình của năm: Phim tài liệu Những người ở lại trong lòng đất; VTV Đặc biệt: Đêm trắng...
(Hiện danh sách này vẫn đang tiếp tục được trang web Ấn tượng VTV cập nhật)
Ngọc Diệp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên