Tước vương miện Hoa hậu thì vướng 28 tỉ?

Thứ Hai, 13/10/2008 10:47 GMT+7

Chiều ngày 10/10, khi được hỏi Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch đã kết luận những sai phạm trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 từ ngày 19/9/2008, nhưng cho đến nay vẫn chưa xử lí.
Ông Vũ Xuân Thành, Chánh thanh tra của Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch cho biết: “Hoa hậu Trần Thị Thùy Dung chưa tốt nghiệp lớp 12 là vi phạm Quy chế của Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch, nhưng xử lí phải có lớp lang. Bộ đã có công văn gửi Trung ương Đoàn - cơ quan chủ quản của báo Tiền Phong. Bây giờ, Bộ phải đợi kết quả kiểm điểm rồi mới làm tiếp được. Cái khó là như vậy. Nếu Bộ được quyết định thì Bộ đã làm ngay rồi”.
Hoa hậu Trần Thị Thùy Dung
Ông Vũ Xuân Thành cũng đề nghị: “Báo chí phản ảnh về Hoa hậu Trần Thị Thùy Dung như thế là đủ rồi. Từ khi được trao giải đến giờ, cô ấy có dám làm gì đâu. Dù cô ấy chưa bị tước vương miện, nhưng có ai công nhận cô ấy đâu. Hơn nữa, xét về mục đích của cuộc thi Hoa hậu VN 2008 thì cuộc thi đã hoàn thành xuất sắc.

Tôi vừa được báo cáo là cuộc thi đã thu được 28 tỉ đồng cho Quỹ vì người nghèo. Một số tiền rất lớn! Bây giờ mà hủy cuộc thi thì không đơn vị, tổ chức nào chịu đầu tư cho quỹ của một cuộc thi bị hủy nữa và số tiền 28 tỉ này sẽ như thế nào?”

Ông Vũ Xuân Thành cũng nói thêm: “Tuy nhiên, chúng tôi đang chờ đợi kết quả kiểm điểm của Trung ương Đoàn. Nếu có kết quả là chúng tôi làm ngay”.
 
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO