Tùng Dương 'phiêu trên không' hát 'Mùa thu cho em'

Thứ Bảy, 21/11/2015 14:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vũ Khúc Tương Lai” diễn ra từ 19h – 22h tối nay tại Hà Nội với sự tham gia trình diễn của các “sao”: Hồ Ngọc Hà, Tùng Dương, Uyên Linh, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên… 
Đại nhạc hội Park Hill Premium - Vũ Khúc Tương Lai là chương trình được đầu tư công phu về âm thanh, ánh sáng và hình ảnh với công nghệ tiên tiến. Hiệu ứng sân khấu trên nền công nghệ 3D sẽ tạo chất xúc tác mạnh mẽ để các ca sĩ cháy hết mình và truyền xúc cảm đến tận trái tim của người nghe. 
Nói về lý do lựa chọn những ca sĩ có phong cách khác nhau, nhà tổ chức cho biết, sự khác biệt giữa một Cát Tường đầy cảm xúc, hay sự sâu lắng của Tùng Dương, Uyên Linh và sự bùng cháy của Hồ Ngọc Hà, khi kết hợp lại sẽ tạo nên cộng hưởng thú vị. 
Và khi họ đã cùng nhau nhận lời đứng chung trên một sân khấu ca nhạc, sự hòa quyện giữa các phong cách và cá tính âm nhạc riêng của từng ca sĩ sẽ đưa khán giả thăng hoa trong mọi cung bậc của cảm xúc. 

Ca sĩ Tùng Dương
Tùng Dương sẽ “phiêu” hết mình trong các khúc tình ca: Mùa thu cho em, Lửa hồng... cùng vũ điệu múa trên không ấn tượng giúp thể hiện cảm xúc thăng hoa trong tình yêu. Còn Cát Tường cùng Trúc Nhân song ca đầy lãng mạn giữa một không gian đẹp. 
Và cũng nhờ bàn tay phù thủy của đạo diễn ánh sáng, khán giả sẽ “sửng sốt” khi Tóc Tiên bước ra sân khấu đầy quyến rũ và kiêu sa trong tạo hình chiếc váy khổng lồ như được kết lại từ hàng nghìn giọt sương tinh khiết trong sớm mai. 
ồ Ngọc Hà thêm một lần khẳng định vị trí của một "nữ hoàng giải trí" khi tỏa sáng trong chiếc váy lấp lánh từ những dải sóng công nghệ kỳ ảo.
H.LÝ kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*