Thanh Hằng làm vedette khi trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2015: Thanh Hằng vẫn vedette

Chủ Nhật, 18/10/2015 14:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Xuất hiện trong phần trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn, Thanh Hằng vẫn chứng tỏ cô là một siêu mẫu thực thụ.
Đêm thứ tư của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2015 có sự góp mặt của 2 nhà thiết kế nước ngoài: 1 đến từ cường quốc thời trang thế giới Italy, 1 đến từ xứ sở giàu có Dubai. Bên cạnh đó là các nhà thiết kế Việt: Giao Linh, Adrian Anh Tuấn, Minh Quân.
Thanh Hằng trong mẫu thiết kế chủ để của Adrian Anh Tuấn
 Nhà thiết kế 93 tuổi đến từ Ý đã cho khán giả thấy những thiết kế đỉnh cao với bộ sưu tập Thu  Đông 2015 – 2016 ông. Những trang phục của Renato Balestra có màu sắc đa dạng nhưng là những màu sắc đem lại nhiều cảm xúc bởi sự độc đáo, đó là xà cừ ngọc trai, ánh bạc, bạch kim, sắc đỏ hê-ma-tic và bảng màu pastel được ông sử dụng như một sự chuyển động đa sắc độ. Kỹ thuật cắt may truyền thống của Ý, sự kết hợp chất liệu táo bạo, kỹ thuật thêu, nạm… được phô diễn rất tinh tế trong các mẫu thiết kế của Renato Balestra.
Một mẫu thiết kế của Renato Balestra

Tối giản và hết sức tinh tế

Reneto Balestra vẫn rất phong độ ở tuổi 93
Trái ngược với nhà thiết kế có phóng cách Ý mẫu mực Renato Balestra, nhà thiết kế trẻ người Philippines Ezra Santos đến từ Dubai. Anh mang đến đấy bộ sưu tập dạ hội lãng mạn có tên gọi The Clara Collection. Những mẫu thiết kế haute couture của Eza thể hiện kỹ thuật dựng khối, xếp nếp trên chất liệu được làm từ sợi lá dứa kết hợp với lụa – thứ chất liệu của thiên nhiên rất đặc trưng ở Philippines, quê hương anh.
Đầm dạ hội của Ezra Santos
Santos khá bay bổng với chất liệu đặc trưng của Philippines

Màu hồng chủ đạo

Ezra Santos và các người mẫu của mình
Nhà thiết kế Giao Linh dự Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam với bộ sưu tập In The Wood. Cô tiết lộ bộ sưu tập này được đính hơn 1.000 viên ngọc trai.
Bộ sưu tập In The Wood của NTK Giao Linh, đây là lần đầu tiên Giao Linh tham gia Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam
All The Lovers' của Adrian Anh Tuấn với gam màu chủ đạo trắng, đen và hồng fushia thể hiện những đặc trưng thường thấy của nhà thiết kế này. Đó là những thiết kế nhiều tính ứng dụng nhưng cũng khá bay bổng. Áo khoác dáng dài, đầm body icon, quần ống rộng palazzo, đầm chữ A là những kiểu dáng được khai thác triệt để trong hơn 30 mẫu trang phục của Adrian Anh Tuấn.
Một thiết kế của Adrian Anh Tuấn

Adrian Anh Tuấn sử dụng hầu hết các người mẫu của Vietnam's Next Top Model năm nay vì anh là giám khảo chính của cuộc thi này.
Adrian Anh Tuấn và Thanh Hằng kết thúc show trình diễn 

D.V.A
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên