Tuần Châu có 'Bay Show' dành cho người lớn

Chủ Nhật, 17/06/2012 08:00 GMT+7


(TT&VH Online) - Khuyến cáo không dành cho trẻ em dưới 16 tuổi, Bay Show – một chương trình biểu diễn sôi động và gợi cảm – vừa chính thức khai mạc tại Khu du lịch Tuần Châu (Quảng Ninh) vào tối 15-16/6.
Bay Show diễn ra lúc 21h30 hàng ngày tại Bay Club (Tuần Châu), với thời lượng 55 phút, do Tuần Châu Bay Group và công ty MFC Star tổ chức. Ý tưởng tổ chức một chương trình dành cho khán giả là người lớn xuất phát từ thực tế, Tuần Châu hiện có khu vui chơi giải trí đa năng phục vụ các khán giả “nhí”, tuy nhiên, về đêm, du khách ít có lựa chọn giải trí.
Ông Trương Thoại Hào, đại diện MFC Star, cho biết, trong không gian 1.000m2 của vũ trường Tuần Châu, khán giả sẽ được hòa mình vào không khí sôi động của chương trình với những màn trình diễn gợi cảm của các vũ công trong trang phục bikini, xiếc, ảo thuật, hay drag queen (diễn viên giả gái)…
“Khuấy động thị trường giải trí” phía Bắc bằng một chương trình biểu diễn không tuân theo mô hình truyền thống, Bay Show được dàn dựng theo mô hình các show Cabaret nổi tiếng trên thế giới. Tất nhiên, khi du nhập vào Việt Nam, chương trình biểu diễn này được xây dựng phù hợp với thị hiếu của khán giả Việt. Vào các tối cuối tuần, Bay Show còn có sự xuất hiện của các khách mời (trong tháng 6/2012 này là Cao Thái Sơn, Hoàng Thùy Linh và Hà Anh).


Ông Đỗ Ngọc Minh và ông Trương Thoại Hào (từ phải qua).

Tối 15-16/6, không gian vũ trường Tuần Châu được thiết kế mô phỏng kiến trúc Ai Cập. Sự xuất hiện của ảo thuật gia Vũ Phạm Ngọc Tân và popping dancer Nguyễn Trường Giang khiến khán giả khá bất ngờ. Khán giả cũng rất phấn khích với phần trình diễn của Hoàng Thùy Linh và sau đó là màn “gây cười” của các diễn viên giả gái.
Trả lời câu hỏi liệu Bay Show có “tiết chế” sự gợi cảm trong các phần trình diễn khi vừa qua Bộ VH,TT&DL đã đưa ra rất nhiều “biện pháp mạnh” nhằm hạn chế những màn trình diễn phản cảm trên sân khấu, ông Đỗ Ngọc Minh – Phó Chủ tịch HĐQT Tuần Châu Bay Group – cho biết chương trình sẽ đủ gợi cảm chứ không phản cảm. BTC cũng đã bàn bạc với các ca sĩ, vũ công về trang phục. Ngay cả phần trình diễn drag queen mới lạ nhưng vẫn phải đảm bảo sự “sạch sẽ”.
Bay Show sẽ được dàn dựng theo mùa. Bởi thực tế, mùa Hè, khu du lịch này thu hút đông khán giả nội địa, trong khi đó vào mùa Đông (từ tháng 11 tới tháng 4 năm sau), rất đông du khách nước ngoài đến đây. Về lâu dài, với các chương trình dành cho khán giả “ngoại”, Bay Show có thể sẽ khai thác những yếu tố gợi cảm trong những nét văn hóa Việt, như: áo yếm, hay múa sạp… nhằm góp phần quảng bá văn hóa truyền thống.

Hoàng Lê

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS