Trương Ngọc Ánh rạng ngời bên Kim Lý ở Bắc Kinh

Thứ Tư, 18/05/2016 16:17 GMT+7

(Thethaovanhoa) - Trương Ngọc Ánh, Kim Lý và đạo diễn Cường Ngô vừa có buổi ra mắt khán giả Bắc Kinh giới thiệu bộ phim Hương Ga.
Hương Ga là bộ phim đầu tay Trương Ngọc Ánh sản xuất, trong phim cô thủ vai chính Hương Ga, còn Kim Lý vào vai chồng Hương Ga. Bộ phim đã nhận được sự hưởng ứng rất tốt ở trong nước năm 2015, thúc đẩy Trương Ngọc Ánh bắt tay vào làm Truy sát.
Được biết sau khi Hương Ga được chiếu trên kênh LeTV – một trong những kênh lớn nhất về phát hành phim trên internet ở Trung Quốc, kênh này đã quyết định tổ chức một buổi ra mắt phim Hương Ga tại Bắc Kinh với mong muốn được gặp gỡ ê kíp làm phim và thỏa thuận kí kết hợp tác lâu dài với TNA Entertainment của Trương Ngọc Ánh.
Trong suốt buổi giao lưu, Trương Ngọc Ánh đã đại diện đoàn phim chia sẻ về quá trình lên ý tưởng cũng như thực hiện dự án Hương Ga. Ngoài ra, nhà sản xuất, diễn viên xinh đẹp, đa tài còn bật mí nhiều kỉ niệm đáng nhớ trong suốt quá trình phim bấm máy. Cả đoàn làm phim nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả.

Đạo diễn Cường Ngô cùng Kim Lý, Trương Ngọc Ánh ký tên trên poster "Hương Ga"

Từ trái qua: Đạo diễn Cường Ngô, Trương Ngọc Ánh, Kim Lý

Trong "Hương Ga" họ là một cặp đôi đẹp

Thảo Nhi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO